Hà Nội

'Phi Nhung đối với đàn anh, đàn chị thì kính trọng, đàn em thì nâng đỡ', dễ hiểu vì sao mọi người lo buồn khi cô ấy mắc COVID-19

22-09-2021 3:11 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Fanpage facebook ca sĩ Phi Nhung vừa phát đi thông báo tình trạng sức khỏe của giọng ca “Bông điên điển” sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19.

Từ nguồn tin “thật” Phi Nhung nghĩ về việc nghệ sĩ chung sống với tin giả Từ nguồn tin “thật” Phi Nhung nghĩ về việc nghệ sĩ chung sống với tin giả

SKĐS - Những cái tên cung cấp thông tin chính thức sức khỏe ca sĩ Phi Nhung điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, vừa được siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ.

Ca sĩ Phi Nhung hiện nay ra sao?

Tính đến thời điểm hiện tại, sau khi được xác định mắc COVID-19, ca sĩ Phi Nhung đã có thời gian điều trị hơn một tháng, từ BV Gia An và sau đó được chuyển sang BV Chợ Rẫy khi có diễn biến mới.

Hơn một tháng qua, thông tin sức khỏe của Phi Nhung được đông đảo người hâm mộ quan tâm, theo dõi. Có không ít những lời đồn thổi, thông tin sai lệch của cư dân mạng về sức khỏe ca sĩ Áo mới Cà Mau làm dư luận và phía gia đình, người thân Phi Nhung bức xúc. Mới đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh đang sinh sống tại nước ngoài cũng đã phải lên tiếng cảnh báo các "anh hùng bàn phím" không đưa thông tin giả gây ảnh hưởng đến hình ảnh của anh cùng với Phi Nhung – người bạn diễn thân thiết.

Sức khỏe Phi Nhung hiện tại thế nào, ứng xử với đồng nghiệp ra sao? - Ảnh 2.

Ca sĩ Phi Nhung đã có hơn 1 tháng điều trị COVID-19

Ca sĩ Mạnh Quỳnh tâm tư: "Van xin các trang tin, các kênh youtube (không muốn nêu đích danh quý vị để tự chấn chỉnh cách làm việc của mình). Đừng đăng những thông tin thất thiệt về Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để lừa những độc giả vô tư nữa. Đây không phải là thời điểm và cách kiếm tiền hay lấy views của quý vị đâu. Kính mong khán thính giả và mọi người nếu thực sự yêu thương Phi Nhung, Mạnh Quỳnh thì hãy tận tường sự việc trước khi tin và bình luận vào trang mạng những đơn vị này nhé".

Liên quan đến việc cung cấp thông tin sức khỏe ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam, mới đây gia đình nữ ca sĩ đã ủy quyền cho diễn viên Việt Hương. Ngoài Việt Hương, siêu mẫu Xuân Lan cùng với quản lý của Phi Nhung là chị Diễm Phạm, anh Đỗ Quang Chí sẽ là cái tên cập nhật thông tin sức khỏe chính thức, xác thực của ca sĩ Chiều qua phà Hậu Giang những ngày này. Trong một diễn biến mới nhất, quản trị Fanpage facebook vừa phát đi thông báo về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19.

"Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan.

Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình", dòng thông báo về sức khỏe Phi Nhung trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ.

Sức khỏe Phi Nhung hiện tại thế nào, ứng xử với đồng nghiệp ra sao? - Ảnh 3.

Người hâm mộ chúc giọng ca Bông điên điển sớm khỏe mạnh trở lại

Đón nhận thông tin này, rất nhiều người hâm mộ ca sĩ Phi Nhung vui mừng, tiếp tục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ ca sĩ. Mọi người mong Phi Nhung sớm khỏe mạnh trở lại, tiếp tục đứng trên sân khấu và làm những công việc thiện nguyện đã, đang còn dang dở. Đặc biệt, Phi Nhung hãy khỏe mạnh trở lại để gặp con gái Wendy Phạm đang sinh sống tại Mỹ - con gái hiếu thảo vẫn đang cầu nguyện, mong ngóng mẹ về với gia đình.

Phi Nhung đối xử với đồng nghiệp ra sao?

Nghệ sĩ Tấn Hoàng, một Vloger được khán giả chú ý trong thời gian gần đây cũng vừa đăng tải một video lên kênh youtube cá nhân, tâm sự về Phi Nhung. "Tôi muốn nhắc tới Phi Nhung vì nghe em đang điều trị ở phòng đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tôi buồn lắm nhưng không biết phải làm thế nào, nếu tôi có ở Sài Gòn cũng không được vào thăm, tại bệnh này bà con cũng biết rồi.

Sức khỏe Phi Nhung hiện tại thế nào, ứng xử với đồng nghiệp ra sao? - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng trong video gần đây tâm sự về Phi Nhung

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đã có những tâm sự xúc động về Phi Nhung khiến người xem muốn rơi nước mắt. Chính nữ ca sĩ là người đã tận tình giúp đỡ Tấn Hoàng, danh hài Bảo Chung khi hai người chân ướt chân ráo bước chân sang Mỹ hoạt động nghệ thuật.

Phi Nhung đứng ra nhận show của Tấn Hoàng, Bảo Chung và còn mời hai nghệ sĩ này về nhà ở để tiết kiệm chi phí vì ở khách sạn rất tốn kém. "Hai anh cứ ở nhà, em mua sẵn đồ ăn, thuốc men rồi, em đi về rồi tính và giới thiệu bầu show cho hai người hát kiếm tiền", nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết.

Sức khỏe Phi Nhung hiện tại thế nào, ứng xử với đồng nghiệp ra sao? - Ảnh 5.

"Phi Nhung đối với đàn anh, đàn chị thì kính trọng, đàn em thì nâng đỡ", nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ

Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm, Tấn Hoàng và Bảo Chung ở Mỹ diễn 4 tháng trời mới về nước, cứ thế ở nhờ nhà Phi Nhung, không phải lo ăn uống, đi lại, có gì Phi Nhung lo hết. Nghệ sĩ Tấn Hoàng bùi ngùi: "Tôi cầu mong em Phi Nhung mau chóng khỏi bệnh. Phi Nhung đối với đàn anh, đàn chị thì kính trọng, đàn em thì nâng đỡ".

Xem thêm video đang được quan tâm:

Thông điệp 5T- Pháo đài chống dịch trong giãn cách xã hội


Quỳnh Phạm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH