Phê ma túy, vác hung khí đi cướp giữa ban ngày

28-03-2012 10:21 AM | Pháp luật

Ngang nhiên vào nhà của một người dân cướp tài sản, khi bị chủ nhà lấy lại đối tượng Tân cầm dao đâm liên tiếp khiến nạn nhân nguy kịch.

Ngang nhiên vào nhà của một người dân cướp tài sản, khi bị chủ nhà lấy lại đối tượng Tân cầm dao đâm liên tiếp khiến nạn nhân nguy kịch.

Ngày 27.3, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Ngọc Tân (SN 1985, trú tại Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, HN) để điều tra về hành vi cướp tài sản và đâm người trọng thương.
 Đối tượng Tân (ảnh CQĐT).
Khoảng 16h ngày 24.3, Tân mang một chiếc rìu đến nhà bà Ngô Thị Viết (SN 1955, trú tại Lạc Long Quân, Phường Bưởi, quận Tây Hồ). Khi đến nơi Tân lao vào nhà dùng rìu đe dọa bà Viết rồi lấy đi một chiếc túi xách và bỏ đi. Bà Viết chạy ra đầu ngõ báo với chồng mình là ông Nguyễn Qúy Thính (thợ cắt tóc ở đầu ngõ). Ông Thính chạy theo lấy lại túi xách của vợ mà Tân vừa lấy.

Dù đã bỏ chạy nhưng khoảng 30 phút sau Tân quay lại với 2 con dao lấy được từ một hàng bán rau. Đối tượng đã lao vào quán cắt tóc đâm ông Thính liên tiếp khiến nạn nhân gục ngã.

Nhận được tin báo, lực lượng CA đã truy bắt được đối tượng Tân. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, Tân tỏ ra ngơ ngác, một mực khai mình không nhớ gì và không biết việc mình làm. Bước đầu xác định khi phạm tội đối tượng Tân đã sử dụng ma túy dẫn đến tình trạng ảo giác.
 
Theo Lao động

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH