DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khởi tố cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái
T. Hà - 13:52 22/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Viện Kiểm sát nhân dân quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Phòng quản lý hồ sơ - giáo dục tư vấn, Trung tâm hỗ trợ xã hội TP Hồ Chí Minh.

Bị can Nguyễn Tiến Dũng bị bắt tạm giam 2 tháng 24 ngày để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" đối với 3 bé gái tại Trung tâm này.

Trước đó, vào sáng 17/11, dư luận xôn xao trước sự việc các bé gái thuộc Trung tâm này quản lý đã tố cáo ông Dũng có hành vi dâm ô. Thời gian ông Dũng “giở trò” với các bé gái là vào ca trực buổi tối.

Vào lúc đêm khuya, ông Dũng đến trước cửa phòng ở của các bé gái, yêu cầu các bé đến gần cửa để ông sờ ngực, vùng kín và thậm chí bắt các bé sờ vào bộ phận sinh dục của ông này.

Đổi lại, ông Dũng đưa cho các bé thuốc lá, nước ngọt và hứa hẹn sẽ liên hệ gia đình để làm thủ tục và ông sẽ can thiệp hồ sơ để giúp các bé sớm hồi gia.

Trung tâm Hỗ trợ xã hội (quận Bình Thạnh)

Ngày 15/11, Công an Phường 13, quận Bình Thạnh tiếp nhận đơn tố cáo về hành vi dâm ô của Nguyễn Tiến Dũng từ gia đình một bị hại. Sau đó, Công an Phường 13 đã chuyển hồ sơ cho Cơ quan điều tra Công an quận tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ.

Ngày 16/11, Cơ quan Công an đã mời 2 người là bạn của nạn nhân và xác định được đây vừa là hai nhân chứng vừa là bị hại; đồng thời phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Bình Thạnh đánh giá chứng cứ, dấu hiệu tội phạm.

Sau đó, Công an làm việc với ông Dũng và ông này đã thừa nhận có hành vi dâm ô đối với các bé gái đang được quản lý tại Trung tâm. Cơ quan điều tra xác định đủ căn cứ để khởi tố ông Dũng về hành vi dâm ô với 3 bé gái.

Tới chiều 17/11, Công an bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang củng cố chứng cứ hồ sơ liên quan đến hành vi dâm ô đối với 3 bé gái; đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra xem ông Dũng có hành vi dâm ô với cháu bé nào khác ngoài 3 cháu đã

T. Hà

Tin chân bài
Cảm biến sinh học phát hiện chính xác nồng độ thuốc
SKĐS - Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã sử dụng thành công một loại cảm biến sinh học dạng kim có kích thước rất nhỏ (vi kim) để xác định chính xác sự thay đổi nồng độ kháng sinh trong cơ thể.
Năm 2019, công nhận 25 tỉnh loại trừ bệnh sốt rét
SKĐS - Thông tin trên được đưa ra tại Hội nghị khoa học thường niên về Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng năm 2019 và Hội nghị khoa học nghiên cứu sinh lần thứ 7 được Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương mới tổ chức.
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Người thầy tâm huyết, vị lãnh đạo liêm khiết, tận tụy, kiên trung
SKĐS - Hằng năm, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những người học trò trẻ tuổi ngành y ngày nào luôn ghi nhớ về những người thầy đầu đời của mình, đã dành tâm huyết, tri thức truyền thụ cho lớp người đi sau, tạo lập cho họ lẽ sống và kiến thức để phục vụ sức khỏe nhân dân trong suốt những năm tháng hành nghề.
Sàng lọc COPD và hen phế quản để thay đổi lối sống và điều trị sớm ngay khi có thể
SKĐS - Do lối sống thiếu lành mạnh, như hút thuốc lá, thuốc lào và tiếp xúc với nhiều tác nhân ô nhiễm, tỷ lệ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và hen phế quản tại nước ta ngày càng tăng.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm