DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phẫu thuật cho dương vật nhỏ đi
Hà Anh - 18:00 10/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phần lớn các quý ông đều muốn “cậu bé” của mình thật vạm vỡ và to lớn, nhưng một trường hợp hiếm hoi như Mohammed Abad lại muốn của quý của mình nhỏ bớt đi. Và sự thật là lớn không phải lúc nào cũng tốt.

Mohammed Abad (43 tuổi) là người đàn ông đã  tham gia một ca phẫu thuật ghép dương vật năm 2015. Anh gặp một tai nạn và thứ chứng minh bản lĩnh đàn ông của anh đã mất hoàn toàn. Một người xấu số nhưng tốt bụng đã hiến tặng anh của quý của mình khi anh ta qua đời và ca phẫu thuật cấy ghép dương vật trong lịch sử đã diễn ra.

Theo cơ chế hoạt động của chiếc dương vật giả này, các bác sĩ hướng dẫn Abad chỉ cần bấm một cái nút ở gân bìu của mình là dương vật sẽ tự động trở nên cương cứng. Nhưng với Abad, “của quý” hiện tại của anh mỗi lần cương cứng quá lớn, kích cỡ của nó vào khoảng 8 inch (trong khi kích cỡ thông thường chỉ khoảng 5,57 inch). Abad cho biết: “Cậu bé quá lớn điều đó có nghĩa là khi tôi quan hệ nó khiến tôi rất đau đớn.” Vì vậy Abad đã quyết định lựa chọn một ca phẫu thuật kéo dài 3,5 giờ để làm bé chiếc dương vật giả của mình lại. Ca phẫu thuật đã diễn ra tại Medics thuộc Đại học London cuối tuần trước.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm