phẫu thuật cắt mí
Cắt mí mắt - Đừng vì mí to lại lo mất ngủ
Thẩm mỹ - 27/04/2023 07:07SKĐS - Không chỉ với người sở hữu mắt 1 mí mới có nhu cầu cắt thành 2 mí, mà phụ nữ tuổi trung niên, khi da mắt bị trùng, cũng có nhu cầu cắt mí mắt. Tuy nhiên, không ít trường hợp mong muốn 'mí mắt to như Tây'... nên đã gặp phải chuyện dở khóc dở cười.
Cắt mí và cách chăm sóc để có đôi mắt đẹp
Bệnh thường gặp - 13/12/2022 10:32SKĐS- Cắt mí là một tiểu phẫu phổ biến hiện nay giúp mắt to tròn và trẻ trung hơn. Bác sĩ sẽ tạo ra một vết rạch mảnh trên bầu mắt và loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa nếu có ở mí, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp với gương mặt.
Phẫu thuật cắt mí: 2 lý do "sốc" khiến bạn ngủ không nhắm mắt
Thẩm mỹ - 08/09/2021 13:10SKĐS - Nhiều chị em đi thẩm mỹ cắt mí mắt về gặp tình trạng mắt nhắm không khít, ngủ nhưng mắt vẫn... mở. Chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra 2 lý do.
5 điều nên biết trước khi đi phẫu thuật cắt mí mắt
Thẩm mỹ - 27/10/2018 18:00SKĐS - Đời sống kinh tế ngày càng tăng lên khiến các nhu cầu về thẩm mỹ cũng phát triển không ngừng. Một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay là phẫu thuật cắt mí mắt. Do đặc thù mắt người Châu Á nói chung và mắt người Việt nói riêng rất đa dạng nên việc sở hữu một đôi mí đẹp, rõ ràng, tươi tắn hay theo một mốt nào đó… luôn là một nhu cầu quan trọng của nhiều độ tuổi khác nhau, từ các bạn trẻ dưới 20 đến cả các cô các bác ngoài 60 tuổi.
Chuyên gia cảnh báo chiêu lừa: Số điện thoại hiển thị trên màn hình chưa chắc là số thật đang gọi
Xã hội - 13/04/2026 18:24SKĐS - Người gọi không nhất thiết phải dùng đúng số thật của họ khi thực hiện cuộc gọi, nhưng điện thoại người nhận vẫn có thể hiển thị một số khác trên màn hình. Nói cách khác, số mình nhìn thấy chưa chắc là số thật đang gọi.
Từ 15/5, trưng bày quá một bao thuốc lá, điểm bán lẻ có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Pháp luật - 13/04/2026 17:24SKĐS - Từ ngày 15/5, theo quy định mới tại Nghị định 90/2026/NĐ-CP, các điểm bán lẻ thuốc lá trưng bày quá một bao, một tút hoặc một hộp của một nhãn hiệu có thể bị xử phạt từ 3 đến 5 triệu đồng.
Nga triển khai hệ thống phòng không R-77 FrankenSAM đầu tiên sát biên giới Ukraine
Quốc tế - 13/04/2026 17:05SKĐS - Nga lần đầu triển khai hệ thống phòng không tự chế mang tên R-77-1 FrankenSAM tại khu vực Oryol, khi các cuộc tấn công bằng UAV và tên lửa hành trình của Ukraine liên tục đánh sâu vào hậu phương.