Hà Nội

Phát ngôn đầu tiên của ‘điên nữ’ Seo Ye Ji sau loạt phốt nặng

13-06-2021 9:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Suốt nhiều tuần qua, diễn viên Seo Ye Ji không ngừng bị chỉ trích vì hành vi thao túng bạn trai trong quá khứ, bắt nạt bạn học cùng trường, phẫu thuật thẩm mỹ, giả mạo học vấn,…

Công ty chủ quản của Seo Ye Ji liên tục phủ nhận những cáo buộc trên nhưng có vẻ không hiệu quả bởi sự im lặng của nữ diễn viên khiến công chúng càng có cơ sở để hoài nghi. Tuy nhiên, ngày 11/6, Seo Ye Ji đã đăng lên Fan Cafe chính thức của mình một dòng ngắn gọn: ‘Thật dễ chịu khi biết còn có những người luôn tin tưởng mình’.

 

Seo Ye Ji im lặng suốt 2 tháng qua

 

Đây là lần đầu tiên Seo Ye Ji lên tiếng sau 2 tháng dính lùm xùm. Điều này khiến cộng đồng fan của cô cảm thấy nhẹ nhõm và yên tâm phần nào. Trước đó, Dispatch đã đưa tin về việc Seo Ye Ji bị cáo buộc có liên quan đến hành vi bất thường của bạn trai cũ Kim Jung Hyun trên trường quay bộ phim Time. Bên cạnh đó, Seo Ye Ji liên tục phải nhận về những cáo buộc rằng cô từng là một kẻ bắt nạt học đường. Hậu quả, Seo bị loại khỏi bộ phim truyền hình Island cũng như loạt nhãn hàng khác nhau mà cô đang là gương mặt đại diện. Trong đó, nhiều nhãn hàng đang hợp tác phải huỷ hợp đồng và gỡ bỏ hình ảnh Seo Ye Ji ngay trong đêm.

 

Có vẻ cô vẫn ổn khi biết còn nhiều người tin tưởng mình

 

Truyền thông Hàn dự đoán, sự nghiệp của Seo Ye Ji đang đứng trước vực thẳm vì loạt scandal trên. Có thể nói, những bằng chứng chống lại Seo khá thuyết phục, thậm chí Dispatch còn tung ra đoạn tin nhắn giữa cô và bạn trai cũ. Trong đoạn chat, Seo Ye Ji đã ép buộc anh phải bỏ hết những phân cảnh thể hiện tình cảm với bạn diễn nữ.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn