Phát hiện mới giúp việc giảm cân, giảm mỡ bụng không còn quá khó

15-05-2017 10:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - “Giảm cân ban đêm với Xanthigen” - một phương pháp giảm cân mới với nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh hiệu quả và an toàn. Không chỉ vậy, phương pháp này còn giải quyết từ gốc, nghĩa là góp phần khắc phục các “rào cản” khiến chúng ta không thể giảm cân.

Đâu là “thủ phạm” hàng đầu khiến ta khó giảm cân?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta không giảm được cân. Nhưng tựu trung lại, có hai nguyên nhân chính. Một do chế độ vận động, một do ăn uống.

Đa số người thừa cân thường khó duy trì một chế độ tập thể dục thường xuyên, cường độ cao để đốt mỡ thừa. Vóc dáng nặng nề khiến chúng ta dễ cảm thấy mệt mỏi, đuối sức và dễ bỏ cuộc. Nhất là với đối tượng nhân viên văn phòng và phụ nữ nội trợ, sau cả ngày dài mệt nhoài với công việc…

Thói quen ăn uống nhiều đường, chất béo và tinh bột khiến chúng ta khó giảm cân.

Nguyên nhân thứ hai chính là thói quen ăn uống nhiều đường, chất béo và tinh bột. Từ những món ăn vặt, đến các bữa ăn chính, đặc biệt là bữa tối. Người dân nước ta nói chung và người thừa cân nói riêng có thói quen nạp quá nhiều năng lượng trong bữa ăn tối. Điều này đi ngược lại với tất cả các quy tắc ăn uống cần thiết để giảm cân, giảm mỡ bụng. Sau bữa tối hầu như mọi người rất ít vận động, lại gần lúc ngủ. Năng lượng sau bữa tối sẽ thừa quá nhiều và tích mỡ gây tăng cân.

Đây thực sự là 2 rào cản rất lớn, khiến chúng ta không giảm cân được. Do đó, một giải pháp giảm cân hiệu quả không chỉ cần giúp giảm lượng mỡ thừa một cách an toàn mà còn phải góp phần khắc phục 2 rào cản nói trên.

Giải pháp giảm cân ban đêm, giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

Trong quá trình tìm cách khắc phục các tác nhân cản trở việc giảm cân, các chuyên gia phát hiện ra một loại năng lượng đặc biệt, có vai trò lớn trong việc giảm cân mà lâu nay ít được nhắc đến. Đó chính là Năng lượng nghỉ, dùng cho các cơ quan tuần hoàn, tiêu hóa, hô hấp, bài tiết… Mỗi ngày, Năng lượng nghỉ được đốt nhiều gấp 3 – 4 lần so với năng lượng tiêu hao nhờ tập luyện, hoạt động. Với người thừa cân, tăng tiêu hao năng lượng nghỉ lên mức tối đa sẽ là giải pháp dễ dàng hơn để đốt mỡ thừa, có thể áp dụng thường xuyên và lâu dài.

Và hoạt chất giảm cân đặc biệt làm được việc này chính là Xanthigen, có nguồn gốc từ rong biển nâu và dầu hạt lựu. Xanthigen đã được chứng minh hiệu quả và an toàn qua thử nghiệm lâm sàng của Giáo sư y học Musa Abidov tại Viện hàn lâm Khoa học tự nhiên Nga vào năm 2010. Trong 16 tuần nghiên cứu, 151 phụ nữ thừa cân được dùng 600mg Xanthigen mỗi ngày. Kết quả cho thấy Xanthigen giúp tăng mức tiêu thụ năng lượng nghỉ, giảm cân, giảm mỡ bụng và số đo vòng eo đáng kể. Phụ nữ dùng Xanthigen giảm được trung bình 5.5 kg, có trường hợp giảm đến 6.9 kg so với người không dùng.

Thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng của Xanthigen, hiệu quả thấy rõ từ tuần thứ 6.

Điều tuyệt vời là Xanthigen không chỉ giúp tăng tiêu hao năng lượng nghỉ, giảm mỡ thừa ở những vùng nhiều mỡ như bụng, đùi, bắp tay… trong khi chúng ta ngủ, mà còn có khả năng giảm tích lũy mỡ, ngăn tạo tế bào mỡ mới. Nhờ đó, giúp hạn chế phần nào năng lượng dư thừa sau bữa ăn (nhất là bữa tối) chuyển thành mỡ thừa.

Với những hiệu quả đã được chứng minh, phương pháp giảm cân mới này đã thực sự tạo nên bước ngoặt lớn cho những người thừa cân trên khắp thế giới.

Xanthigen giúp bạn giảm cân ban đêm, giảm mỡ bụng hiệu quả ngay trong khi ngủ.

Để giảm cân ban đêm, giảm mỡ bụng, đùi… với Xanthigen một cách hiệu quả và an toàn, bạn nên:

  • Dùng viên uống giảm cân ban đêm chứa Xanthigen khoảng 30 phút trước khi ngủ. Sau đó ngủ một giấc thật ngon để Xanthigen đốt mỡ thừa giúp bạn.
  • Giảm năng lượng trong khẩu phần ăn hàng ngày, giảm tinh bột, đường, chất béo. Tránh ăn tối, ăn khuya quá nhiều. Vì nếu bạn cứ ăn uống không kiểm soát, thì mỡ thừa sẽ tích trữ thêm liên tục. Khi đó, sẽ rất khó giảm cân, dù có áp dụng phương pháp nào đi nữa.
  • Có chế độ vận động vừa phải như chạy bộ, làm việc nhà, nhảy dây, lắc vòng… phù hợp với bản thân để hỗ trợ tiêu hao năng lượng và tăng cường sức khỏe.

Viên uống Vedette của công ty Clévie giúp bạn giảm cân hiệu quả bằng cách tăng tiêu hao năng lượng nghỉ vào ban đêm với thành phần Xanthigen (gồm Fucoxanthin và Acid Punicic).

Uống 2 viên Vedette mỗi ngày trước khi đi ngủ 30 phút và yên tâm ngủ ngon để Vedette làm việc. Vedette giúp tăng tiêu hao năng lượng nghỉ, giảm mỡ thừa hiệu quả, mang đến cho bạn vóc dáng ngày càng quyến rũ hơn.

Vedette bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng Guardian và Lazada.

Văn phòng đại diện Công ty TNHH CLÉVIE:

Địa chỉ: 21, Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại tư vấn (miễn phí): 1800-7299

Website: www.clevie.com

Số QPQC: 30997/2016/ATTP - XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Ý kiến của bạn