DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phát hiện "manh mối" tại nhà cơ phó 4U9525
10:47 27/03/2015 GMT+7
Cảnh sát Đức hôm 27-3 khám xét nhà cơ phó Andreas Lubitz của chuyến bay Germanwings 4U9525 và tìm thấy một “manh mối” có thể giúp giải thích thảm kịch.

Sau khi lục soát ngôi nhà của Lubitz ở ngoại ô TP Dusseldorf, các sĩ quan cảnh sát Đức phát hiện “một số bằng chứng” liên quan đến vụ Germanwings 4U9525 gặp nạn. Tuy nhiên, “bằng chứng” này không phải là một là thư tuyệt mệnh và đang được kiểm tra.

Một điều tra viên xách những túi chứa vật dụng lấy từ nhà cơ phó Lubitz. Ảnh: AP
Một điều tra viên xách những túi chứa vật dụng lấy từ nhà cơ phó Lubitz. Ảnh: AP

Sĩ quan Markus Niesczery nói với trang Daily Mail: “Chúng tôi đã tìm thấy một thứ gì đó rất quan trọng, có khả năng là đầu mối cho biết những gì đã xảy ra với chiếc Airbus A320. Hiện tại, chúng tôi chưa thể tiết lộ nhưng hy vọng nó sẽ giúp đưa ra một lời giải thích thỏa đáng”.

Cảnh sát rời khỏi ngôi nhà của Lubitz với một túi lớn màu xanh và một máy tính. Một người đàn ông, được cho là ở chung nhà với Lubitz, bị cảnh sát áp giải ra bên ngoài và đưa đi.

Một căn hộ ở thị trấn Montabaur, cách TP Bonn khoảng 64 km cũng bị cảnh sát khám xét. Lubitz cũng thường xuyên lui tới căn hộ ở quê nhà này để thăm cha mẹ ruột.

 

 

(Người lao động)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm