Phát hiện ma tuý trong người đàn ông đi xe đạp tập thể dục

27-03-2023 9:11 AM | Xã hội

SKĐS – Thấy một người đàn ông đi xe đạp tập thể dục có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và thu giữ tang vật là 0,118 gam Heroin.

Ngày 27/3, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1982 ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, vào hồi 15h15 ngày 17/3, tổ công tác Công an phường Giảng Võ làm nhiệm vụ tuần tra địa bàn phát hiện một người đàn ông đang điều khiển xe đạp đi tập thể dục nhưng có biểu hiện nghi vấn tại ngã ba Kim Mã – Ngọc Khánh (quận Ba Đình).

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong lòng bàn tay của đối tượng có 1 gói giấy chứa chất bột màu trắng. Đối tượng khai nhận đó là ma tuý Heroin mua về để sử dụng. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Phát hiện ma túy trong người đàn ông đi xe đạp tập luyện thể dục - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Thanh Bình..

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Thanh Bình. Kết quả giám định tang vật thu giữ được là 0,118 gam Heroin.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Video có thể bạn quan tâm:

Bản tin y tế 26/3: Tự chế pháo nổ, 1 học sinh tử vong, 1 bị thương nặng | SKĐS


Minh Đức
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH