DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phát hiện hàng nghìn lít dầu có váng lạ, nghi là dầu "rởm"
15:16 19/01/2013 GMT+7
Trong khi đang đổ dầu, khách hàng phát hiện dầu có nhiều biểu hiện không bình thường như nổi bọt trắng, không có mùi hắc đặc trưng…
Trong khi đang đổ dầu, khách hàng phát hiện dầu có nhiều biểu hiện không bình thường như nổi bọt trắng, không có mùi hắc đặc trưng…

Theo phản ánh của ông Phạm Văn Phúc, thôn Toàn Thắng, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa, gia đình ông có 2 tàu cá nên thường mua dầu về chạy tàu. Mới đây, gia đình ông đã thông qua vợ chồng ông Đức và bà Hòa, trú tại khu phố Trung Tín, phường Quảng Tiến nhờ mua hơn 3.000 lít dầu.

Phát hiện hàng nghìn lít dầu có váng lạ, nghi là dầu "rởm" 1
Chiếc xe bồn đổ dầu cho gia đình ông Phúc bị nghi là dầu "rởm".
 
Ngày 18/1, tài xế Lưu Ngọc Quang, trú tại xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành điều khiển xe mang BKS 36M - 7880 chở dầu đến cho gia đình ông Phúc. Trong quá trình bơm dầu vào téc, anh Phạm Văn Đông, con trai ông Phúc đã phát hiện dầu có nổi bọt trắng khác thường và không có mùi hắc đặc trưng.

Ngay lập tức, anh Đông đã yêu cầu anh Quang ngừng bơm dầu. Đồng thời báo cáo với công an phường Quảng Tiến. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Quảng Tiến đã báo cáo sự việc tới Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa và Chi cục quản lý thị trường Thanh Hóa đến kiểm tra.

Được biết, tài xế Lưu Ngọc Quang hiện là nhân viên lái xe của Công ty cổ phần thương mại Trường Xuân.
 
Phát hiện hàng nghìn lít dầu có váng lạ, nghi là dầu "rởm" 2
Số dầu được cơ quan chức năng lấy từ trong téc ra để kiểm tra.
 
Phát hiện hàng nghìn lít dầu có váng lạ, nghi là dầu "rởm" 3
Dầu nổi váng.
 
Theo ông Phúc đã 3 năm nay, gia đình ông đều lấy dầu thông qua vợ chồng ông Đức và bà Hòa. Trong năm 2011 và 2012, khi sử dụng số dầu này, gia đình ông cũng đã bị hư hỏng hai bộ máy của tàu gây thiệt hại khoảng gần 2 tỷ đồng.
Hiện Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.
 
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm