DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phát hiện cơ sở cung cấp hàng trăm kg thực phẩm “bẩn” ra thị trường mỗi ngày
21:09 30/01/2013 GMT+7
Ngày 30/1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP. Hà Nội kết hợp với Thanh tra Sở Y tế cùng Chi cục ATVSTP TP. Hà Nội đã kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giò chả Việt Tiệp tại số 6 ngõ 232 phố Yên Hòa – TP. Hà Nội do Nguyễn Hữu Tiến làm chủ.

Ngày 30/1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP. Hà Nội kết hợp với Thanh tra Sở Y tế cùng Chi cục ATVSTP TP. Hà Nội đã kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giò chả Việt Tiệp tại số 6 ngõ 232 phố Yên Hòa – TP. Hà Nội do Nguyễn Hữu Tiến làm chủ. Tại hiện trường, đoàn kiểm tra đã thu giữ hơn 100kg giò chả các loại có sử dụng hàn the. Khi đoàn kiểm tra có mặt, các loại thức ăn và nguyên vật liệu được bày la liệt khắp mọi nơi, thậm chí ngay trước cống xả nước thải. Đặc biệt, lực lượng chức năng đã tiến hành xét nghiệm nhanh và phát hiện một số lượng lớn thành phần hóa chất công nghiệp hàn the được dùng trong sản xuất gốm sứ thủy tinh có trong các sản phẩm giò chả các loại do cơ sở sản xuất. Ngoài ra, đoàn kiểm tra đã phát hiện nhiều sản phẩm như gà muối, chân giò muối… không có hạn sử dụng đang chuẩn bị được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ, được biết, cơ sở này mỗi ngày cung cấp ra thị trường Hà Nội hàng trăm kg thực phẩm các loại mất ATVSTP. 

Nguyễn Tú

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm