Phát hiện 30.000 viên ma tuý giấu trong vỏ hộp bánh ngọt, mỹ phẩm

18-05-2023 7:58 AM | Pháp luật

SKĐS - Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) vừa phá thành công chuyên án, thu giữ số lượng ma tuý lớn nhất từ trước đến nay.

Theo đó, ngày 17/5, tại khu vực đường Quốc lộ 31, thuộc tổ dân phố Thanh Xuân, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang), lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Accent màu trắng mang BKS 98A-592.xx có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. 

Phát hiện 30.000 viên ma tuý giấu trong vỏ hộp bánh kẹo, mỹ phẩm - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Văn Long tại cơ quan công an.

Thời điểm kiểm tra, trên xe có hai người đàn ông, người lái xe khai tên Đ.V.T (sinh năm 1987; trú tại thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam); người ngồi ghế phụ lái tên Phạm Văn Long (sinh năm 1996; trú tại Tổ dân phố Tân Luận, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang).

Tiếp tục kiểm tra cốp sau xe ô tô phát hiện 4 thùng carton màu vàng được dán kín. Lái xe trình bày đây là số hàng hoá của Phạm Văn Long. Tiến hành mở các thùng carton, tổ công tác phát hiện bên trong có nhiều loại hoá mỹ phẩm và bánh ngọt các loại.

Khi cắt mở số hoá mỹ phẩm và bánh ngọt nêu trên, tổ công tác phát hiện bên trong một số loại mỹ phẩm và bánh ngọt có chứa nhiều viên nén, nghi là ma tuý

Phát hiện 30.000 viên ma tuý giấu trong vỏ hộp bánh kẹo, mỹ phẩm - Ảnh 2.

Số lượng ma túy bị phát hiện giấu trong vỏ hộp bánh kẹo, mỹ phẩm.

Quá trình đấu tranh nhanh, đối tượng Phạm Văn Long khai nhận số viên nén trên là ma tuý dạng kẹo mà đối tượng đã mua của một người không quen biết ở Hà Nội để mang về tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Kiểm tra sơ bộ, tổ công tác đã phát hiện và thu giữ gần 30.000 viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo.

Hiện, Công an huyện Lục Nam đã bàn giao vụ việc và đối tượng Phạm Văn Long cho Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra theo thẩm quyền.

Xem thêm video được quan tâm:

Quen Bạn Trai Qua Mạng, Cô Gái Ở TP.HCM Bị Chuốc Thuốc Mê “Cướp Đời Con Gái”, Lừa Hết Tài Sản | SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH