Thanh Hóa:

Phát hiện 14 lái xe dương tính với ma túy

Suckhoedoisong.vn - Sở Y tế Thanh Hóa phối hợp với Sở Giao thông Vận tải tổ chức đợt kiểm tra sức khỏe cho đội ngũ lái xe của các đơn vị kinh doanh vận tải ô tô trên địa bàn toàn tỉnh. Kết quả phát hiện 14 lái xe dương tính với ma túy.

Có 64/104 đơn vị báo cáo việc tổ chức khám sức khỏe cho lái xe. Theo đó, với tổng số 2.649 lái xe của 104 đơn vị thì mới có 2.262 lái xe tham gia đợt khám sức khỏe này (đạt 85,4%). Qua đó, phát hiện 14 lái xe dương tính với ma túy.

Để quyết liệt với việc thực hiện nghiêm công tác giám sát sức khỏe, yêu cầu 40 đơn vị còn lại khẩn trương thực hiện việc kiểm tra sức khỏe cho đội ngũ lái xe. Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa đã kiến nghị dùng biện pháp ngừng cấp, đổi phù hiệu, biển hiệu, chấp thuận bổ sung, thay thế phương tiện trên tuyến và các giấy tờ khác liên quan cho các đơn vị chưa tổ chức khám sức khỏe cho lái xe.

Nhằm đảm bảo cho những chuyến tham gia giao thông được an toàn, Sở này cũng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải đình chỉ, không bố trí điều khiển phương tiện cho các lái xe không đủ điều kiện sức khỏe.

Thanh Thảo

 

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Phát hiện 14 lái xe dương tính với ma túy

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT