Pharmacity tài trợ 610.000 bộ test nhanh kháng nguyên phục vụ phòng, chống dịch COVID-19

11-05-2023 5:36 PM | Y tế

Tháng 4/ 2023 vừa qua, nhằm mục tiêu hỗ trợ cho các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19, Pharmacity đã tiến hành tài trợ gần 610.000 bộ test nhanh kháng nguyên (Humasis Covid-19 & Covichek Covid-19 Ag Kit) cho các đơn vị.

Cụ thể, Pharmacity đã tài trợ gần 560.000 bộ test nhanh kháng nguyên cho Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chi Minh và 50.000 bộ test nhanh kháng nguyên cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Tỉnh đoàn Bình Thuận. Theo đó, các bộ test nhanh kháng nguyên này sẽ được các đơn vị phân bổ cho các bộ phận/ thành viên trực thuộc có liên quan để phục vụ cho công tác phòng chống dịch khi tình hình còn nhiều diễn biến phức tạp.

Pharmacity tài trợ 610.000 bộ test nhanh kháng nguyên phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chi Minh phân bổ bộ test nhanh kháng nguyên cho Hội chữ thập đỏ quận Bình Tân

Ngay từ giai đoạn đầu diễn ra dịch COVID-19, bên cạnh việc cung ứng đầy đủ và bình ổn các sản phẩm phòng/ chống dịch cũng như tăng cường sức khỏe cho người dân, Pharmacity là một trong những nhà thuốc tiên phong trong việc mở cửa xuyên suốt để phục vụ người dân trong các vấn đề về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Pharmacity tài trợ 610.000 bộ test nhanh kháng nguyên phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Dược sĩ Pharmacity phối hợp cùng lực lượng dân quân để chuyển hàng hóa đến người dân trong giai đoạn đại dịch 2021.

Bà Trần Tuệ Tri – Tổng Giám đốc Pharmacity cho biết: "Đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong bối cảnh dịch COVID-19 hiện nay, người dân chúng ta cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc thông điệp V2K (khử khuẩn, khẩu trang và tiêm vắc xin đầy đủ, đặc biệt là người thuộc nhóm nguy cơ). Chúng tôi hi vọng sự đồng hành của chuỗi nhà thuốc Pharmacity cùng các đơn vị sẽ góp phần cho sự an toàn trong đại dịch của mọi người, mọi nhà!".

Từ năm 2020 đến nay, với chủ trương luôn đồng hành cùng Chính phủ, các cơ quan y tế và các đơn vị, ban, ngành chức năng trong suốt giai đoạn diễn ra đại dịch, Pharmacity đã có có những tài trợ kịp thời về hiện vật và hiện kim với tổng giá trị hơn 59.8 tỷ đồng.


PV
Ý kiến của bạn