DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Pháp và FBI tham gia điều tra vụ nổ Beirut
H.Trà - 16:56 16/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Pháp gửi tàu sân bay và cảnh sát tới Lebanon để điều tra về vụ nổ Beirut. Đặc phái viên Mỹ cũng đã tới cảng vào ngày 15/8 để hỗ trợ điều tra.

Đội điều tra Pháp đã cử thợ lặn xuống vùng nước sâu và lấy mẫu thuốc nổ, trong đó có những người từng ứng phó sóng thần, động đất và tấn công khủng bố.

Cơ quan điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã nhận được lời mời của chính quyền Lebanon để tham gia điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến ít nhất 175 người thiệt mạng, hàng nghìn người bị thương.

H.Trà

(theo France24, EU News)

Tin liên quan
Li-băng: Vụ nổ Beirut do 2.750 tấn ammonium nitrate gây ra
SKĐS - Lực lượng cứu hộ Li-băng đào qua đống đổ nát để tìm kiếm người sống sót sau vụ nổ nhà kho rung chuyển thủ đô Beirut khiến 78 người thiệt mạng và làm gần 4000 người bị thương.
Hơn 5.000 người thương vong, y tế Lebanon lâm vào khủng hoảng kép
SKĐS - Vụ nổ hóa chất hôm 4/8 làm rung chuyển thế giới, hơn 5.000 người thương vong. Vụ nổ đã san phẳng một phần thành phố Beirut, khiến ngành y tế của Lebanon rơi vào cuộc khủng hoảng, trong bối cảnh nước này đang huy động mọi nguồn lực phòng chống dịch COVID-19...
Tổng thống Lebanon bác bỏ việc mở cuộc điều tra quốc tế vụ nổ Beirut
SKĐS - Ngày 8/8, Tổng thống Lebanon Michel Aoun bác bỏ việc mở một cuộc điều tra quốc tế về vụ nổ kinh hoàng vào đêm 4/8 ở cảng thủ đô Beirut như lời kêu gọi của người dân Lebanon cũng như lãnh đạo các nước trên thế giới, với lý do một cuộc điều tra quốc tế sẽ "bóp méo" sự thật.
Cộng đồng quốc tế cam kết giúp đỡ Lebanon sau vụ nổ Beirut
SKĐS - Cộng đồng quốc tế cam kết giúp đỡ Lebanon sau vụ nổ Beirut khiến 154 người thiệt mạng, 5000 người bị thương và 300.000 người mất nhà cửa.
Beirut tưởng niệm nạn nhân 1 tuần sau vụ nổ
SKĐS - 1 tuần sau vụ nổ kinh hoàng khiến ít nhất 171 người chết, hàng nghìn người bị thương, thành phố Beirut (Lebanon) tưởng niệm các nạn nhân.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm