DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Pháp tăng cường an ninh, lo ngại khủng bố
14:28 16/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Pháp đã tăng cường lực lượng an ninh trước các đe dọa tấn công khủng bố trong dịp Quốc khánh.

Tổng thống Pháp Francois Hollande cho biết Pháp đã chặn đứng "các vụ tấn công khủng bố" trong tuần qua. Lực lượng an ninh Pháp đã ngăn chặn một cuộc tấn công nhằm vào căn cứ quân sự Pháp, 4 người đã bị bắt, họ bị tình nghi có liên quan tới các phần tử thánh chiến. Những người này trong độ tuổi từ 16-23 tuổi, một người là cựu quân nhân.

Theo nguồn tin giấu tên cho biết, những kẻ tấn công còn lên kế hoạch hành động vào tháng 1/2016, tấn công vào một quan chức quân sự cấp cao ở miền Nam nước Pháp.. An ninh ở Pháp đã được thắt chặt nhất là trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh Pháp. Lực lượng an ninh Pháp đã xác định được danh tính của 1.850 người có liên hệ với lực lượng thánh chiến ở Trung Đông, trong đó 118 người bị cấm rời khỏi đất nước.

TH (Theo Reuters)

 

 

Tin liên quan
Lybia tăng cường an ninh phòng biểu tình
Lực lượng an ninh Lybia đã được tăng cường tối đa trong ngày 17/2, kỷ niệm 2 năm ngày lật đổ cựu Tổng thống Moamar Gaddafi.
Tăng cường an ninh, trật tự trong dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Bộ Công an vừa có điện chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Vì sao Việt Nam ban bố lệnh tăng cường an ninh hàng không Cấp độ 1?
Sau khi máy bay của Malaysia đột ngột mất tích khi chuẩn bị vào không phận nước ta, lần đầu tiên nhà chức trách hàng không Việt Nam ban bố lệnh áp dụng biện pháp đảm bảo an ninh tăng cường Cấp độ 1 trước lo ngại nguy cơ khủng bố.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm