DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Pháp đối mặt với dịch cúm H3N2
TH - 19:00 12/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dịch cúm H3N2 đang bùng phát ở Pháp, hàng trăm nghìn người phải đến viện khám và điều trị bệnh khiến hệ thống y tế Pháp trở nên quá tải.

Tin mới nhận

  • Bộ Y tế Pháp cho biết, các bệnh viện tại Pháp đang hoạt động hết công suất do dịch cúm H3N2 đang vùng phát ở nước này, hàng trăm nghìn người phải đến viện khám và điều trị bệnh khiến hệ thống y tế Pháp trở nên quá tải.

 

Pháp đối mặt với dịch cúm H3N2

Bệnh viện ở Pháp hoạt động hết công suất

 

  • Văn phòng công tố viên đặc biệt Hàn Quốc cho biết, cơ quan này sẽ thẩm vấn lãnh đạo tập đoàn Samsung Jay Y. Lee như một nghi phạm trong vụ bê bối chính trị liên quan đến Tổng thống Park Geun-hye.
  • Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) xác nhận, 5 quan chức nước này đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom ở Kandahar, Afghanistan, UAE tuyên bố để quốc tang 3 ngày.
  • Chính phủ Syria đã đạt thỏa thuận sơ bộ về nguồn nước chính với nhóm nổi dậy tại thung lũng Barada, Tây Bắc thủ đô Damascus. Theo đó, cho phép các nhân viên bảo trì của Chính phủ vào Barada để sửa chữa các chỗ nứt của đường ống Ain Fijeh cung cấp nước chính cho thủ đô Damascus.
  • Bộ nội vụ Đức cho biết, nước này đã tiếp nhận 280.000 người di cư trong năm 2016, chỉ bằng 1/3 so với con số 890.000 người được tiếp nhận trong năm 2015.
  • Một quan chức trong Chính phủ Ukraine cho biết, các lực lượng của nước này đã chiếm được các cứ điểm mới ở khu vực miền Đông hiện do phe nổi dậy kiểm soát.

TH

(theo Reuters, AFP, AP)

Tin liên quan
Đóng cửa 5 công viên du lịch ở Pháp vì chuột tấn công quá mạnh
SKĐS - Các quan chức sẽ đặt bẫy chuột "thân thiện với môi trường" tại một số quảng trường và công viên thành phố. Họ cũng khuyến cáo người dân không được cho chim bồ câu hay chuột ăn ở những nơi công cộng. Trang DK ngày 9/12 cho hay.
Nước Pháp có thể thiếu điện mùa đông này
SKĐS - Nước Pháp có thể sẽ phải cúp điện mùa đông này do bị thiếu điện. Đây là điều chưa từng xảy ra tại quốc gia giàu có này.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm