DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phản ứng đáng suy nghĩ của người chồng về những bức ảnh vợ được photoshop
10:38 19/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhiếp ảnh gia người Anh Victoria Caroline Haltom đã vô cùng cảm động khi được một ông chồng của một khách hàng nữ của mình viết tâm thư “mắng mỏ”.

Nhiếp ảnh gia Haltom cho hay khách hàng nữ đó tầm 40 tuổi, đã có 3 con. Một hôm, khách hàng này tìm đến nhiếp ảnh gia Haltom và yêu cầu được chụp một bộ ảnh thật đẹp, thật gợi cảm để tặng chồng. “Cô ấy hy vọng những bức hình gợi cảm đó có thể hâm nóng lại tình cảm vợ chồng hơn nữa” – nhiếp ảnh gia Haltom cho hay. Người khách hàng nữ này đã không ngần ngại bỏ ra 1 giờ đồng hồ để tạo mọi tư thế để chụp ảnh. Sau đó, Haltom dùng công nghệ để chỉnh sửa theo cách mà khách hàng nữ cảm thấy hạnh phúc nhất.

Phản ứng đáng suy nghĩ của người chồng về những bức ảnh vợ được photoshop

Ảnh minh họa

“Tôi xóa mọi vết rạn, lấy đi mọi vết nhăn và là phẳng bề mặt da. Tôi biến cô ấy thành hình ảnh mà mọi phụ nữ đều mơ ước” – nhiếp ảnh gia Haltom nói. Và quả thật, khách hàng của Haltom đã rất sung sướng khi nhìn ngắm quyển album gồm 30 tấm ảnh mà cô ấy cho rằng “đẹp đẽ” nhất.

Sau đó, cô ấy đã đem quyển album đó về nhà và biến nó thành một món quà bất ngờ tặng cho chồng. Sau đó, xem xong những bức hình đó, người chồng đã gửi một bức tâm thư cho Haltom.

Bức thư đó được viết như sau:

“Chào Haltom, tôi là chồng của cô.... (giấu tên). Tôi viết thư cho cô bởi vì gần đây tôi nhận được một quyển album gồm những bức hình mà cô chụp cho vợ tôi. Tôi không muốn cô nghĩ rằng tôi đang bực bội với cô... nhưng thực sự tôi có một vài suy nghĩ muốn trao đổi với cô. Tôi đã ở bên cạnh vợ tôi từ khi chúng tôi mới 18 tuổi, và chúng tôi đã có 2 thiên thần vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi đã trải qua những hạnh phúc và thăng trầm trong những năm tháng qua.

Và tôi nghĩ, ồ, thực ra là tôi BIẾT vợ tôi chụp những bức hình này là để “hâm nóng”. Đôi khi cô ấy than phiền rằng tôi không còn thấy cô ấy hấp dẫn nữa, và rằng cô ấy sẽ không trách cứ tôi nếu tôi tìm ai đó trẻ trung hơn. Và khi tôi mở quyển album này ra, trái tim tôi đã nghẹn lại. Những bức hình đó.... chúng thật đẹp và cô quả là một nhiếp ảnh gia tài năng.... nhưng chúng không phải là của vợ tôi. Cô đã khiến mọi “vết lỗi” của vợ tôi biến mất... và trong khi tôi đảm bảo đó chính xác là những gì cô ấy yêu cầu cô thực hiện như vậy.... thì việc làm đó lại lấy đi mọi thứ đã tạo nên cuộc đời của chúng tôi. Khi cô xóa mọi dấu vết rạn da trên người cô ấy, cô đã xóa luôn “bộ phim tài liệu” về cuộc đời của các con tôi.

Khi cô xóa đi mọi lằn mỡ trên người cô ấy, cô cũng đã lấy đi tình yêu nướng bánh của cô ấy cũng như mọi món ăn ngon lành mà chúng tôi đã được ăn trong những năm qua. Tôi không nói cô đã làm những điều tồi tệ, cô chỉ làm đúng việc của mình và tôi biết điều đó. Tôi thực sự viết thư này để cám ơn cô. Bởi khi nhìn những bức hình mà cô chụp cho vợ tôi, tôi mới nhận ra rằng tôi đã không nói với cô ấy về việc tôi yêu cô ấy nhiều như thế nào và tôn thờ cô ấy như đúng cô ấy bây giờ.

Cô ấy rất hiếm khi nghe được điều đó, vì vậy cô ấy thực sự nghĩ những hình ảnh đã qua chỉnh sửa là hình ảnh mà tôi muốn và cần cô ấy giống như vậy. Tôi phải làm tốt hơn để cô ấy hiểu và giờ đây, tôi sẽ nói cho cô ấy hiểu tôi thực sự nghĩ thế nào về những sự không hoàn hảo của cô ấy. Cám ơn cô vì những lời nhắc nhở.

Trân trọng...

Nhiếp ảnh gia Haltom cho biết sau khi đọc xong bức tâm thư của người chồng, cô đã cảm thấy tội lỗi trong suốt 6 tháng liền. Và một ngày, Haltom quyết định công bố bức thư này trên mạng facebook cá nhân, gửi kèm thông điệp tới moi người là “Hãy cứ là chính bạn”.

Hà Anh (Theo Comospolitan)

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm