DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phản ứng của Hồng Nhung trước nữ MC bị khán giả cười nhạo
10:16 27/08/2016 GMT+7
Thấy nữ MC bị khán giả cười nhạo, Hồng Nhung đã có cánh xử lý rất thông minh và khéo léo.

Tối qua (26/8), liveshow "Nhớ mùa thu Hà Nội với sự tham gia của ca sĩ Khánh Ly, Lệ Thu và Hồng Nhung đã diễn ra khá thành công. Đúng 8h Nhà hát Lớn Hà Nội chật cứng không còn một ghế trống.

Cả 3 ca sĩ không chỉ thể hiện được tài ca hát mà còn khiến khán giả thích thú ở khả năng ăn nói rất hài hước, thú vị và hấp dẫn.

Tuy nhiên, chương trình vẫn khiến khán giả nhiều lần phì cười, không phải ở 3 nhân vật chính của đêm nhạc mà là do cách dẫn của MC Lương Giang.

 

Ca sĩ Hồng Nhung

Sau khi Hồng Nhung hát xong một loạt các ca khúc như: Hương Xưa, Hạ Trắng... MC Lương Giang bất ngờ đi ra và mời Hồng Nhung ở lại giao lưu. Cô hỏi:

"Thưa chị Hồng Nhung được biết đây là lần đầu tiên chị đứng cùng với 2 danh ca nổi tiếng là Lệ Thu và Khánh Ly. Khán giả thủ đô rất là háo hức còn đối với chị, chị có thể chia sẻ cả xúc của mình được không ạ?".

Hồng Nhung vui vẻ trả lời: "Hồng Nhung đã nói là coi như giấc mơ mùa thu đã được thực hiện cho nên Hồng Nhung rất hãnh diện và vô cùng tự hào được đứng chung sân khấu với 2 tượng đài về ca hát và âm nhạc Việt Nam".

Sau câu trả lời của Hồng Nhung, MC Lương Giang không bình phẩm hay dẫn dắt gì thêm cô nói luôn: "Vâng xin cảm ơn chị và sau đây xin chị tiếp tục chương trình của mình", rồi đi thẳng vào sau cánh gà.

Cách dẫn cụt lủn, nhạt nhẽo chỉ chăm chăm nhìn vào mảnh giấy kịch bản viết sẵn của Lương Giang khiến cả khán phòng cười ồ. Thậm chí có nhiều khán giả không kiềm chế được cảm xúc nói rất to "vô duyên quá".

Trước tình huống này, ca sĩ Hồng Nhung dù bị "bỏ rơi" quá bất ngờ nhưng cô lại rất nhanh trí "cứu nguy" cho nữ MC.

Hồng Nhung bảo: "MC rất là giỏi, Hồng Nhung phải học tập cô bởi vì khi bước ra mà cô đã hỏi khán giả Hồng Nhung hát có hay không. Cách hỏi rất thông minh bởi chắc chắn dù trong đầu mọi người có nghĩ khác thì khi nói cũng không nói thật hết cái mình đang nghĩ".

Phản ứng khéo léo của Hồng Nhung đã nhận được một tràng pháo tay lớn từ khán giả.

Không chỉ gặp một sự cố duy nhất này, MC của đêm nhạc "Nhớ mùa thu Hà Nội" còn khiến khán giả lắc đầu ngao ngán bởi sự am hiểu về âm nhạc của chương trình đã ít, phản ứng trước các tình huống lại chậm và non nớt.

 

Từ trái qua phải: Ca sĩ Lệ Thu, Khánh Ly và MC Lương Giang.

(Theo Shoha)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm