DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phẫn nộ trước trò lố sau khi Toàn Shinoda qua đời
09:26 25/07/2014 GMT+7
Việc hot vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy bàng hoàng. Bên cạnh đó, xuất hiện những trò lố nhằm câu view...

Đêm 24/7 mạng xã hội tràn ngập thông tin vlogger nổi tiếng Toàn Shinoda qua đời. Việc hot vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy bàng hoàng.

Bắt nguồn từ một status trên trang cá nhân của người dùng có nickname Q.N đã tự nhận mình là em họ của Toàn Shinoda, Q.N viết: "Mình là em họ anh Toàn Shinoda. Mình viết status này không phải để câu like (các bạn đừng like). Anh Toàn đã ra đi lúc 23h30' do chịu quá nhiều sự áp lực của công việc và xã hội. Anh thật sự là một người rất có tài trong mọi lĩnh vực từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ.

Em rất ngưỡng mộ một người tài giỏi như anh. Vậy mà anh đã ra đi khi còn quá trẻ. Đã lâu anh em mình chưa gặp nhau mặc dù hồi nhỏ đã có một thời gian dài ở cùng anh. Vậy mà thật đáng tiếc khi lần này em lại gặp lại anh là lần cuối khi bác sĩ đang rút ống thở.

Ai là người hâm mộ và yêu mến JV Toàn Shinoda thì qua chia buồn cùng gia đình tại..."

 

Ban đầu, rất nhiều người không tin vào điều này với những comment tỏ rõ sự ngạc nhiên như: "Thật á. Vậy sao..." hoặc quy chụp đây chỉ là hành động câu like mới nghĩ ra trên facebook.

 

Thế nhưng sau đó, Q.N tiếp tục khẳng định thông tin mà mình đăng tải trước đó bằng một dòng status khác, khiến nhiều người phải tin đây là sự thật. Bên cạnh đó, trên khắp cộng đồng mạng lúc này cũng đã tràn ngập những thông tin xác nhận Toàn Shinoda đột ngột qua đời là thật.

 

Tin buồn của Toàn Shinoda mau chóng được lan rộng trên khắp cộng đồng mạng. Một số người không tin vào những điều mình vừa thấy đã ngay lập tức kiểm tra thông tin lại từ phía khổ chủ. Tuy nhiên, họ đều không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

 

 

 

Đáng lên án là trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện trò lố khi một fanpage có tên: "100k like để Toàn Shinoda hồi sinh", tỏ rõ ý đồ câu like ăn theo nỗi đau của người khác. Dĩ nhiên, dù có tập hợp được bao nhiêu like đi chăng nữa thì điều đó vẫn không thể xảy ra.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Toàn từng học khối chuyên Anh trường Hà Nội -Amsterdam, sau đó sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University.

Anh là một vlogger có phong cách khác hoàn toàn so với JVevermind, Huy Me, Lâm Việt Anh – hội bạn thân. Các vlog của Toàn Shinoda phần lớn đều mang tính chất châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm”. Đó là lí do vlog của anh chàng kén người xem và phần đồng fan là nam giới...

Vlog Bản tin ném đá từ nhà của Toàn Shinoda

 

 

 

(soha.vn)

Tin liên quan
Blogger bị ung thư truyền cảm hứng sống
SKĐS - Năm 15 tuổi, Sutton được chẩn đoán ung thư ruột kết. Trải qua thời gian thất vọng, em đã lập một danh sách gồm 46 việc cần làm trước khi chết
Truyền thông mạng xã hội: Thật giả vô chừng
Thông tin truyền thông vốn thuộc nhóm vô thưởng vô phạt thời báo mạng, đăng tải trên một trang báo điện tử có lẽ sẽ nhanh chóng chìm khuất nếu bài thơ của nhà báo Lại Văn Sâm không bị chỉ ra là tác phẩm “đạo”.
Chơi mạng xã hội: “Ném” ảo, “đau” thật
Sự bùng nổ của công nghệ và truyền thông đã kết nối người tiêu dùng, fan hâm mộ... tới gần hơn các thương hiệu, các thần tượng của mình qua cầu nối fanpage (trang dành cho người hâm mộ).
Vlog: Lợi ít hại nhiều?
Vlog (video blog) nghĩa là bài blog được truyền tải dưới dạng video clip. Tác giả của bài blog đó dùng lời nói, động tác của mình trong video clip để truyền tải nội dung đến với độc giả.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm