Phẫn nộ clip nữ sinh ở TP Vinh bị đánh hội đồng

18-04-2023 7:02 PM | Xã hội

SKĐS - Clip quay cảnh một nữ sinh bị nhóm người dồn đến chân tường nhà để xe của trường rồi hành hung.

Ngày 18/4, ông Hoàng Minh Lương - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Viết Thuật (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, nạn nhân trong clip lan truyền trên mạng là học sinh của trường.

Ông Lương cho biết thêm, sự việc xảy ra ở khu vực để xe của trường khoảng 3 tháng trước. Sự việc đã được nhà trường, cơ quan công an xử lý.

Phẫn nộ clip nữ sinh lớp 10 ở TP Vinh bị đánh hội đồng  - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 17/4, mạng xã hội xôn xao clip gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồ đồng phục trường học bị nhóm người đánh. Nữ sinh bị đánh ngã xuống đất nhưng các đối tượng vẫn tiếp tục hành hung.

Một số người chứng kiến nhưng không dám vào can ngăn. Có tiếng học sinh nói "có cô ngoài kia, có camera" thì hai cô gái mới buông tay.

Sau đó, clip này được gắn vào nội dung liên quan đến sự việc nữ sinh lớp 10 trường chuyên tự tử nghi do bạo lực học đường.

Ông Nguyễn Hồng Soa - Trưởng Phòng Công tác Chính trị Học sinh - Sinh viên (Trường ĐH Vinh) khẳng định: "Qua xác nhận của giáo viên cũng như các học sinh thì clip này không phải diễn ra trong khuôn viên nhà trường. Em học sinh bị đánh không phải là trường hợp em Y.N tử vong mới đây. Những học sinh trong clip không phải là học sinh của lớp 10A15 cũng như của nhà trường".

Nhà trường nói gì về thông tin nữ sinh lớp 10 trường chuyên tự tử vì bị bạo lực học đường?Nhà trường nói gì về thông tin nữ sinh lớp 10 trường chuyên tự tử vì bị bạo lực học đường?

SKĐS - Trước thông tin trên mạng xã hội về sự việc một nữ sinh lớp 10 Trường THPT chuyên ĐH Vinh (Nghệ An) tự tử vì bị bạo lực học đường, lãnh đạo nhà trường đã có thông tin ban đầu sự việc.

Top 10 Thí Sinh Đạt Điểm Cao Nhất Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2022 | SKĐS


V. Đồng
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH