Phẫn nộ clip nữ sinh bị bạn đánh trong nhà vệ sinh

25-04-2023 8:54 PM | Xã hội

SKĐS - Mẫu thuẫn trên mạng xã hội, một nữ sinh ở Quảng Trị bị bạn đánh vào mặt rồi quay clip.

Chiều 25/4, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa nhận được báo cáo liên quan vụ việc học sinh đánh nhau tại Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

Trước đó, một clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh 1 học sinh bị 2 học sinh khác tát liên tiếp vào mặt cùng những lời nói không phù hợp. Đáng nói, xung quanh có những bạn khác đứng xem nhưng không ai vào can ngăn.

Phẫn nộ clip nữ sinh bị bạn đánh trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại sự việc.

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào chiều thứ 2 (ngày 24/4). Cụ thể, sau khi học bù 2 tiết môn vật lý, 1 nữ sinh lớp 8E Trường THCS thị trấn Gio Linh ra chơi và đi ra quán nước sau trường để đợi học tin học tiết 4, 5.

Tại đây, em này gặp một số học sinh lớp 8 của trường cùng với 2 học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Gio Linh.

Sau đó, 2 học sinh lớp 10 cùng các em học sinh lớp 8 vào nhà vệ sinh của Trường THCS thị trấn Gio Linh và xảy ra sự việc đánh nhau, quay lại clip.

Thông tin tìm hiểu ban đầu,  nguyên nhân sự việc do các em học sinh có mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội.

Hiện các đơn vị liên quan đang tiếp tục xác minh sự việc để xử lý theo quy định.

Bạo lực học đường: Trách nhiệm không của riêng aiBạo lực học đường: Trách nhiệm không của riêng ai

SKĐS - Thời gian vừa qua, tại các trường THCS, THPT ở thành phố lớn được yêu cầu trang bị phòng tham vấn học đường. Đây là nơi giãi bày tâm tư, cảm xúc của các bạn học sinh, để tháo gỡ những khúc mắc, mâu thuẫn và làm giàu thêm về đời sống tâm lý, tình cảm.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Bạo lực học đường: Ám ảnh bế tắc và tự giải thoát thương tâm | SKĐS


Hoàng Dũng
Ý kiến của bạn