Cứu 32 ngư dân mất liên lạc trên biển, khẩn trương tìm những người còn lại
Xã hội - 28/08/2026 21:06SKĐS - Một tàu cá ở xã Núi Thành, TP Đà Nẵng cùng 50 thuyền viên mất liên lạc nhiều ngày trên biển, đến nay đã cứu được 32 người.
SKĐS - Ho và cảm lạnh là tình trạng rất thường gặp. Một số biện pháp điều trị tại nhà có thể làm giảm các triệu chứng, giúp giảm đau và chữa lành hiệu quả.
SKĐS - Cảm lạnh và cúm; buồn nôn, nôn; tiêu chảy hay táo bón … là những triệu chứng xảy ra phổ biến. Không muốn ăn, chán ăn khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Vậy nên ăn gì cho mau khỏe khi mắc các tình trạng này?
SKĐS - Một người trưởng thành trung bình mắc 3-4 lần cảm lạnh mỗi năm. Cảm lạnh tuy không nguy hiểm, nhưng gây khó chịu cho người mắc. Dưới đây là những cách giúp bạn giảm các triệu chứng của cảm lạnh.
SKĐS - Cảm cúm hay cúm mùa là bệnh thường gặp có biểu hiện đa dạng, từ nhẹ đến nặng, thường bị nhầm lẫn với cảm lạnh thông thường.
SKĐS - Thời tiết nồm ẩm của mùa xuân là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc, virus phát triển, cũng là mùa của bệnh cúm. Đa phần các loại cúm chỉ gây khó chịu, mệt mỏi, đau nhức, hắt hơi, sổ mũi…. nhưng với những người có hệ miễn dịch yếu như người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mạn tính… bệnh cúm đặc biệt nguy hiểm.
SKĐS - Một tàu cá ở xã Núi Thành, TP Đà Nẵng cùng 50 thuyền viên mất liên lạc nhiều ngày trên biển, đến nay đã cứu được 32 người.
SKĐS - Bán thuốc kê đơn không có đơn, tự ý tiêm thuốc tại nhà có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu gây hậu quả nghiêm trọng.
SKĐS - Những chiếc răng hóa thạch của ít nhất 7 loài cá mập được phát hiện trên cao nguyên Abu-Tartur.