Xuất hiện dải hội tụ nhiệt đới gây mưa rất lớn cho miền Bắc
Xã hội - 15/08/2026 19:03SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Ho và cảm lạnh là tình trạng rất thường gặp. Một số biện pháp điều trị tại nhà có thể làm giảm các triệu chứng, giúp giảm đau và chữa lành hiệu quả.
SKĐS - Cảm lạnh và cúm; buồn nôn, nôn; tiêu chảy hay táo bón … là những triệu chứng xảy ra phổ biến. Không muốn ăn, chán ăn khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Vậy nên ăn gì cho mau khỏe khi mắc các tình trạng này?
SKĐS - Một người trưởng thành trung bình mắc 3-4 lần cảm lạnh mỗi năm. Cảm lạnh tuy không nguy hiểm, nhưng gây khó chịu cho người mắc. Dưới đây là những cách giúp bạn giảm các triệu chứng của cảm lạnh.
SKĐS - Cảm cúm hay cúm mùa là bệnh thường gặp có biểu hiện đa dạng, từ nhẹ đến nặng, thường bị nhầm lẫn với cảm lạnh thông thường.
SKĐS - Thời tiết nồm ẩm của mùa xuân là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc, virus phát triển, cũng là mùa của bệnh cúm. Đa phần các loại cúm chỉ gây khó chịu, mệt mỏi, đau nhức, hắt hơi, sổ mũi…. nhưng với những người có hệ miễn dịch yếu như người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mạn tính… bệnh cúm đặc biệt nguy hiểm.
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Lợi dụng nhu cầu tuyển dụng công nhân, Quân tự xưng là nhân viên công ty môi giới việc làm rồi lừa những người xin việc.
SKĐS - Động đất 7,7 độ Richter phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, nhiều người mất tích cùng hàng loạt công trình bị san phẳng.