DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phá đường dây gái gọi cao cấp ở khách sạn Ruby, Hà Nội
15:45 03/10/2013 GMT+7
Đường dây gái gọi do Nga cầm đầu có độ tuổi từ 20-30 tuổi và khách cũng thuộc loại hạng sang.
Đường dây gái gọi do Nga cầm đầu có độ tuổi từ 20-30 tuổi và khách cũng thuộc loại hạng sang.
 
Chiều 2/10, Cục Cảnh sát hình sự (C45) – Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội triệt phá một đường dây hoạt động mại dâm quy mô lớn tại khách sạn Ruby, nằm trên đường Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Cầm đầu đường dây này là Phạm Thị An Nga (42 tuổi, trú tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Trước đây, Nga là nhân viên của Công ty Vinamost.

Tại cơ quan điều tra Nga cho biết, năm 2012, Nga rời Hải Phòng lên Hà Nội. Nga xin vào làm nhân viên điều hành tại Công ty Vinamost.

Công ty này có chức năng kinh doanh dịch vụ các hoạt động tổ chức sự kiện, cho thuê nhân viên nữ như tổ chức lễ khởi công, khai trương nhà hàng, thuê thư ký, tiếp khách giao lưu ký hợp đồng, hát karaoke, uống cà phê tâm sự.
 
Phá đường dây gái gọi cao cấp ở khách sạn Ruby, Hà Nội 1
 Đối tượng Nga tại cơ quan điều tra
Do làm ở công ty, Nga đã tạo được các mối quan hệ với một số đại gia, thương gia làm ăn kinh tế và khác làng chơi….nên đã tách ra làm ăn riêng.

Nhân viên của Nga là những cô gái nhan sắc, tuổi đời từ 20 - 30 tuổi, ham chơi đua đòi, lười lao động ở nhiều tỉnh thành.

Để thu hút khách mua dâm, Nga lập trang web để quảng cáo “hàng”, chụp ảnh từng cô gái để đưa lên cho khách tham khảo. Thông thường, Nga yêu cầu khách chuyển tiền vào tài khoản trước.

Cách che mắt thiên hạ của Nga là, sau khi bắt mối được với khách mua dâm, Nga thường tổ chức cho khách đi ăn uống, hát karaoke, đi theo các tuor du lịch trong nước. Giá cả các dịch vụ trong đường dây của Nga rất đắt, chỉ ngồi uống rượu không cũng từ 1,5 - 2 triệu đồng/lần.

Khách mua dâm tìm đến với đường dây “gái gọi” của Nga thường là kẻ lắm tiền, nhiều của, thậm chí Nga còn móc nối được với khá nhiều Việt kiều về nước thăm thân, du lịch.

Thủ đọan tinh vi

Theo cơ quan điều tra, phương thức, thủ đoạn đối phó với cơ quan Công an của Nga rất tinh vi. Khách liên lạc với Nga thường qua điện thoại di động. Trong trường hợp này, Nga thường cùng nhân viên đi ăn và uống cà phê cùng với khách…

Nếu thấy đủ độ tin cậy (qua một người khác mà Nga đã biết, phần lớn là các doanh nghiệp mà Nga thường điều gái bán dâm), đối tượng này mới đồng ý điều gái. Với những người lạ gọi đến, Nga đều chối từ và trả lời rằng chỉ có đi ăn và hát.

Qua công tác nắm tình hình, các trinh sát phát hiện, sáng 2/10, Nga sẽ tổ chức cho một nhóm gái gọi đi đón một đoàn khách Việt kiều tại sân bay Nội Bài.

7h ngày 2/10, nhóm của Nga lên đường ra sân bay Nội Bài. Cũng từng đấy thời gian, các trinh sát của Cục Hình sự đã theo sát các đối tượng để tìm thời cơ bắt quả tang.

Khoảng 12h Nga ra khỏi nhà, đối tượng này sau đó cắt toàn bộ liên lạc với mọi người, toàn bộ hành trình của Nga lúc này đã bị các trinh sát bám theo.

Cùng thời điểm này, một mũi trinh sát khác cũng nắm bắt toàn bộ di biến động của số gái làng chơi từ sân bay Nội Bài về Hà Nội.

Sau khi vào nội đô, các đối tượng đến khách sạn Ruby ở 58, Nguyễn Chánh, Trung Hòa (Cầu Giấy).

Đúng 15h cùng ngày, các trinh sát ập vào khách sạn Ryby, bắt quả tang 2 đôi nam và nữ đang mua bán dâm.
 
Theo VOV
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm