Park Shin Hye và áp lực tiền hôn nhân của một ngôi sao

07-01-2022 11:08 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Siêu đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ diễn ra ngày 22/1. Đây là một trong những sự kiện thú vị được mong chờ nhất trong làng giải trí Hàn Quốc năm nay.

Diễn viên Việt Trinh thôi đóng phim: Lựa chọn của trái tim! Diễn viên Việt Trinh thôi đóng phim: Lựa chọn của trái tim!

SKĐS - Việt Trinh là minh tinh màn ảnh Việt. Cô vừa tuyên bố dừng đóng phim sau hơn 30 năm theo nghiệp diễn xuất.

Kế hoạch kết hôn đã được công bố cách đây vài tháng, nhưng gần đây, nhiều thông tin chi tiết về những gì đã chuẩn bị cho sự kiện này mới được đưa ra ánh sáng.

Park Shin Hye 1

‘Em gái quốc dân’ Park Shin Hye sắp làm mẹ.

Siêu đám cưới của Park Shin Hye được tổ chức ở đâu?

Hôn lễ được tổ chức lúc 11h30 sáng. Vì cô dâu chú rể đều theo đạo Cơ đốc nên họ sẽ tổ chức đám cưới theo tín ngưỡng này. Buổi lễ sẽ diễn ra tại một nhà thờ ở Seoul, cụ thể là ở Gangdong Gu. Theo đúng kế hoạch và mong muốn của hai bên gia đình, đây sẽ là một sự kiện riêng tư mà chỉ khách mời của cặp đôi mới được tham dự.

Phản ứng của người hâm mộ khi biết Park Shin Hye mang thai

Thời điểm đám cưới được công bố, người đại diện của Park Shin Hye cũng tiết lộ rằng nữ diễn viên đang mong chờ đứa con đầu lòng của mình. Thông tin chi tiết về thời điểm dự sinh chưa được Park Shin Hye thông báo, nhưng cả cô và chồng sắp cưới đều nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp từ người hâm mộ.

Park Shin Hye 2

Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng sẽ được tổ chức tại một nhà thờ ở Seoul.

Park Shin Hye chia sẻ nỗi lo trước hôn nhân

Khi tham gia bộ phim Silent Witness, Park Shin Hye từng chia sẻ với truyền thông về trải nghiệm của cô khi hẹn hò và chia tay. Cô nói: ‘Tôi cũng phải trải qua nỗi đau chia ly mà không ai biết’. Chia sẻ suy nghĩ của mình về hôn nhân, Park Shin Hye nói: ‘Nghĩ đến hôn nhân, tôi cũng sợ hãi. Với tôi, hôn nhân là một giấc mơ nhưng tôi nghĩ rằng đó là một điều thực sự khó khăn. Số lượng người xung quanh tôi đã kết hôn tiếp tục tăng lên, tôi cảm thấy có một chút ghen tị với họ. Đôi khi tôi tự hỏi liệu mình có thể sống phần đời còn lại với một người hay không?’.

Park Shin-hye và Choi Tae-joon hẹn hò từ năm 2017. Mãi đến tháng 3 năm 2018, họ mới công khai mối quan hệ. Trong một cuộc trò chuyện với fans, cặp đôi thừa nhận rằng họ cảm thấy lo lắng khi công bố điều này. Thậm chí, Park Shin-hye còn chuẩn bị sẵn một bức tâm thư.

Những dòng viết đầu tiên, cô chia sẻ về giai đoạn chập chững bước vào nghề. ‘Cách đây vài ngày, khi đang dọn dẹp nhà cửa, tôi tìm thấy hợp đồng với công ty chủ quản đầu tiên của mình cách đây 20 năm. Tôi trở thành diễn viên vào năm thứ hai trung học. Trong nháy mắt, đã 18 năm trôi qua. Tôi cảm thấy thời gian trôi thật nhanh’, cô viết.

Khi bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ, Park Shin Hye nói rằng cô rất hồi hộp khi chia sẻ tin tức về việc kết hôn và mang thai. Tuy nhiên, cô muốn người hâm mộ nghe thấy điều đó từ cô thay vì tìm hiểu từ các nguồn khác.

‘Một mặt, tôi lo lắng rằng các bạn có thể rất ngạc nhiên trước tin tức đột ngột này. Nhưng mặt khác, tôi vẫn muốn nói với tất cả các bạn trước. Tôi sắp kết hôn với người mà tôi đã yêu từ lâu. Anh ấy là nguồn hỗ trợ và là động lực cho tôi phấn đấu trong một thời gian dài, cũng là người chấp nhận tất cả những thiếu sót của tôi. Tôi muốn bắt đầu cuộc sống vợ chồng với anh ấy.

Tôi biết, điều này có lẽ diễn ra hơi sớm, nhưng tôi đã may mắn vì sắp có một đứa con. Tôi muốn nói với các bạn trước bất kỳ ai khác. Tôi sẽ cho các bạn thấy mặt tích cực sau khi tôi lập gia đình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ một diễn viên còn nhiều thiếu sót như tôi. Sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để sớm trở lại với tư cách là một nữ diễn viên tuyệt vời để các bạn không phải chờ đợi quá lâu. Xin hãy giữ sức khỏe cho đến lúc đó, và tôi sẽ kết thúc lá thư của mình tại đây’, Park Shin Hye viết.

Park Shin Hye 3

Park Shin Hye và Choi Tae-joon hồi hộp và lo lắng khi thông báo tin tức đến người hâm mộ.

Trong khi đó, Choi Tae-joon – chồng sắp cưới của Park Shin Hye cũng tỏ ra rón rén khi chia sẻ thông tin với người hâm mộ. Anh viết: ‘Tôi viết bài đăng này với tâm trạng vô cùng hồi hộp, lo lắng. Với tôi, Park Shin Hye giống như một vị cứu tinh, người đã dạy tôi cách bày tỏ tình cảm mà không cần lời nói. Tôi có thể mỉm cười rạng rỡ khi vui và khóc thành tiếng khi buồn. Bây giờ, chúng tôi muốn một sự cam kết trong mối quan hệ để tình yêu mà tôi luôn biết ơn này có thể đơm hoa kết trái. Chúng tôi thật may mắn có một đứa con trong lúc chuẩn bị cho chương mới của cuộc đời mình’.

Người khiếm thị đầu tiên ở Việt Nam chinh phục một giải chạyNgười khiếm thị đầu tiên ở Việt Nam chinh phục một giải chạy

SKĐS - Anh Nguyễn Huy Việt là người khiếm thị đầu tiên của Việt Nam hoàn thành half marathon -một sự kiện chạy đường trường dài 21 km, năm 2018.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn