Paris Hilton chung thủy với gam mầu hồng

27-08-2020 9:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Việc sao chương trình truyền hình thực tế sinh năm 1981 Paris Hilton đam mê tạo dáng với trang phục mầu hồng không phải bây giờ dư luận mới biết.

Gần đây nữ doanh nhân nổi tiếng bị đám paparazzi “túm” ở Los Angeles.

Từ lâu Paris Hilton đã thích trở thành nhân vật trung tâm của dư luận. Người kế thừa tài sản khổng lồ nhiều trăm triệu USD của ông nội Conrad Hilton, tỷ phú, người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton khổng lồ trở thành nhân vật nổi tiếng, khi Paris Hilton sắm vai trong chương trình truyền hình thực tế Simple Life.

Trước đó người đẹp từng thử sức trong ngành người mẫu và hoạt động từ thiện. Paris cũng xuất hiện trong những phim đầu tư thấp và xuất bản đĩa hát với tư cách ca sĩ nhạc pop. Cũng cực ồn ào về những cuộc tình lãng mạn và bê bối tình ái có sự tham gia của cô cháu nội tỷ phú Hilton. Báo lá cải từng phát hiện Paris cặp kè cùng một số mày râu nổi tiếng, trong đó có danh thủ Cristano Ronaldo và sao màn bạc kiêm đạo diễn Jared Leto.

Cho dù đã bước vào tuổi 39, Paris Hilton vẫn đam mê mầu hồng trẻ thơ. Người nổi tiếng thường xuất hiện trước công chúng trong trang phục có gam mầu này. Mới đây các thợ chụp ảnh lén đã ghi hình vài kiểu ảnh cháu gải tỷ phú hotel với tạo dáng mầu hồng nhạt.

Paris Hilton diện bộ váy mùa hè nền trắng hoa hồng nhạt và đeo khẩu trang với họa tiết thú vị, một chút ngây ngô, trẻ con.


Ngọc Báu
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH