DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Paris Hilton chia sẻ câu chuyện bị lạm dụng từ những năm tháng tuổi teen
Thủy Kiều - 10:49 26/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phim tài liệu mới về Paris Hilton, This Is Paris, sẽ công chiếu vào ngày 14 tháng 9 trên kênh YouTube của Hilton, chia sẻ câu chuyện bị lạm dụng khi còn là một thiếu niên.

Cụ thể, trong bộ phim tài liệu này, nữ doanh nhân kiêm DJ 39 tuổi tiết lộ rằng cô đã bị lạm dụng tại trường Provo Canyon ở Utah, một ngôi trường nội trú cô theo học vào cuối những năm 1990. "Tôi đã chôn giấu sự thật của mình quá lâu", Hilton nói với People. "Nhưng tôi tự hào về người phụ nữ mạnh mẽ mà tôi đã trở thành. Mọi người có thể cho rằng mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đến với tôi thật dễ dàng nhưng tôi muốn cho cả thế giới thấy tôi thực sự là ai."

 

Paris Hilton muốn cho cả thế giới biết cô ấy thực sự là ai

 

Hilton nói với People rằng trước khi đến trường nội trú, cô từng sống trong khách sạn Waldorf Astoria với bố mẹ và cô thường xuyên phá vỡ các quy tắc của họ. "Thật dễ dàng để lẻn ra ngoài và đi đến các câu lạc bộ và tiệc tùng," Hilton nhớ lại. "Cha mẹ tôi nghiêm khắc đến mức khiến tôi muốn nổi loạn. Họ trừng phạt tôi bằng cách tịch thu điện thoại di động, lấy đi thẻ tín dụng của tôi, nhưng biện pháp này không hiệu quả. Tôi vẫn ra ngoài một mình. Sau này, cha mẹ của Hilton quyết định gửi cô đến trường Provo, nơi cô ở trong 11 tháng.

Hilton cho biết, ngay khi đặt chân đến đây, cô có cảm giác không tốt. "Tôi biết nó sẽ tồi tệ hơn bất cứ nơi nào khác," cô nói. "Đáng lẽ phải là một môi trường học đường đúng nghĩa, nhưng lớp học của tôi hoàn toàn không phải là trọng tâm. Từ lúc tỉnh dậy cho đến lúc đi ngủ, tôi liên tục bị hét vào mặt, bị nghe những lời chửi bới, mắng nhiếc, tôi bị tra tấn liên tục bởi những trò tai quái và độc ác".

 

Đằng sau sự hào nhoáng là một Paris Hilton phải chịu đựng nhiều tổn thương trong quá khứ

Cô tiếp tục: "Các nhân viên ở trường hay nói những điều khủng khiếp. Họ liên tục bắt nạt chúng tôi, khiến tôi cảm thấy tồi tệ về bản thân. Tôi nghĩ mục đích của họ là khiến chúng tôi suy sụp. Họ lạm dụng thể chất, thậm chí đánh và bóp cổ chúng tôi. Họ muốn gieo rắc vào đầu những đứa trẻ sự sợ hãi, vì vậy chúng tôi không dám nghe những gì họ nói.

Bên cạnh Paris Hilton, một số bạn học của cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu, chia sẻ những câu chuyện tương tự về việc bị ép uống thuốc và bị kìm hãm.

Thủy Kiều

(Elle)

Tin liên quan
Thời trang và liệu pháp màu sắc
SKĐS - Màu sắc có vai trò quan trọng trong vẻ đẹp của thời trang và màu sắc cũng tác động tới tinh thần và trạng thái cảm xúc mỗi người.
Chuỗi thời trang Crazyteen gây ấn tượng cho phái đẹp, ai nhìn cũng thích
SKĐS - Không quá đình đám như nhiều thương hiệu thời trang có tiếng khác nhưng Crazyteen đang là địa chỉ tin tưởng cho phái đẹp khi chọn đồ. Ngày càng nhiều người tìm đến Crazyteen như một nơi định hình phong cách cho mình.
Thời trang hấp dẫn hơn đàn ông?
SKĐS - Một cô gái mua hụt một chiếc đầm. Sang chấn. May một chiếc váy kỳ công chờ trong 2 tháng, lúc mặc hơi bị chật. Sang chấn. Đôi bốt tậu qua Ebay từ Ý chuyển về vừa đi đã bong đế. Sang chấn. Rất ít người biết mình bị thời trang tấn công mỗi ngày bởi những cơn sang chấn, chỉ vì chúng nhỏ xíu và êm ái quá.
Công nương Diana và năng lực sáng tạo thời trang tuyệt vời
SKĐS - Công nương xứ Wales không chỉ lặp lại trang phục khi tham gia các sự kiện mà còn thể hiện gu thời trang và khả năng sáng tạo vượt trội khi làm mới chúng hoàn toàn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm