DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Pamela Anderson mong muốn Tổng thống Pháp ủng hộ ông trùm WikiLeaks
NV - 08:06 24/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Pamela Anderson gửi lời mời Tổng thống Macron và phu nhân tới nhà hàng ăn chay của cô, với mong muốn ông trùm WikiLeaks được lưu trú ở Pháp.

Pamerla Anderson

Diễn viên người Canada- Pamela Anderon gửi lời mời vợ chồng Tổng thống Pháp tới cửa hàng sắp mở của cô ở Saint-Tropez, Pháp

 

Người đẹp tóc vàng một thời Pamela Anderson đã gửi lời mời tới Tổng thống Pháp Macron cùng phu nhân Brigitte tới quán La Table du Marche, với lời hứa nhà hàng sẽ phục vụ hoàn toàn đồ ăn chay.

Tại bữa tiệc tối xa hoa trên bờ biển, Pamela Anderson hy vọng có thể thuyết phục được vợ chồng Tổng thống Pháp có thể cấp nơi cư trú cho nhà sáng lập WikiLeaks- Julian Assange, người hiện đang lẩn trốn tại Đại sứ quán Ecuador ở London suốt 5 năm qua để tránh bị dẫn độ về Thụy Điển với tội danh hiếp dâm.

Nữ diễn viên 49 tuổi Pamela là một người ủng hộ Assange và trang web của anh ta, cô mô tả ông trùm WikiLeaks“một người dám mạo hiểm mà không được ủng hộ”. “Là một cư dân của nước Pháp, nơi tôi đã coi như quê hương mình, tôi muốn gặp gỡ với ngài và thảo luận về tình thế của Julian.”, người đẹp đã viết trong thông điệp gửi Tổng thống Macron. “Tôi sắp mở một quán ăn chay ở Pháp vào tháng 7, và muốn gửi lời mời tới vị Tổng thống mới cùng phu nhân. Chúng ta có thể thảo luận nên làm gì cho Julian và nếu có thể, mong ngài hãy cho Julian được ẩn náu ở Pháp.”

NV

(theo AFP)

Tin liên quan
Chuyện tình “không tuổi” của ứng viên Tổng thống Pháp
SKĐS - Khi mới còn là cậu bé 16 tuổi, Emmanuel, chàng ứng cử viên cánh tả Pháp sau này đã nguyện ước sẽ cưới Brigitte Trogneux, một bà mẹ đã có 3 con ở thời điểm đó.
Bóng hồng đằng sau “người hùng” nước Pháp
SKĐS - Vị Tổng thống trẻ nhất nước Pháp Emmanuel Macron không chỉ thu hút cử tri bởi tài năng mà câu chuyện tình yêu đẹp còn khiến nhiều người rung động.
Châu Âu chờ đợi gì từ Tổng thống đắc cử Pháp E.Macron?
SKĐS - Ngay sau khi nhậm chức vào sáng 14/5, Tổng thống Pháp E.Macron sẽ lên đường tới Đức, đây là một truyền thống của các nhà lãnh đạo Pháp với mong muốn đưa quan hệ Pháp Đức trở thành trung tâm của châu Âu.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm