Pamela Anderson mong muốn Tổng thống Pháp ủng hộ ông trùm WikiLeaks

Suckhoedoisong.vn - Pamela Anderson gửi lời mời Tổng thống Macron và phu nhân tới nhà hàng ăn chay của cô, với mong muốn ông trùm WikiLeaks được lưu trú ở Pháp.

Pamerla Anderson

Diễn viên người Canada- Pamela Anderon gửi lời mời vợ chồng Tổng thống Pháp tới cửa hàng sắp mở của cô ở Saint-Tropez, Pháp

 

Người đẹp tóc vàng một thời Pamela Anderson đã gửi lời mời tới Tổng thống Pháp Macron cùng phu nhân Brigitte tới quán La Table du Marche, với lời hứa nhà hàng sẽ phục vụ hoàn toàn đồ ăn chay.

Tại bữa tiệc tối xa hoa trên bờ biển, Pamela Anderson hy vọng có thể thuyết phục được vợ chồng Tổng thống Pháp có thể cấp nơi cư trú cho nhà sáng lập WikiLeaks- Julian Assange, người hiện đang lẩn trốn tại Đại sứ quán Ecuador ở London suốt 5 năm qua để tránh bị dẫn độ về Thụy Điển với tội danh hiếp dâm.

Nữ diễn viên 49 tuổi Pamela là một người ủng hộ Assange và trang web của anh ta, cô mô tả ông trùm WikiLeaks“một người dám mạo hiểm mà không được ủng hộ”. “Là một cư dân của nước Pháp, nơi tôi đã coi như quê hương mình, tôi muốn gặp gỡ với ngài và thảo luận về tình thế của Julian.”, người đẹp đã viết trong thông điệp gửi Tổng thống Macron. “Tôi sắp mở một quán ăn chay ở Pháp vào tháng 7, và muốn gửi lời mời tới vị Tổng thống mới cùng phu nhân. Chúng ta có thể thảo luận nên làm gì cho Julian và nếu có thể, mong ngài hãy cho Julian được ẩn náu ở Pháp.”

NV

(theo AFP)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT