DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Palestine hoan nghênh nghị quyết của Quốc hội Mỹ về các khu định cư Do Thái
TH - 06:38 09/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Palestine đã hoan nghênh Nghị quyết của Quốc hội Mỹ số 326 đã được Hạ viện Mỹ thông qua với 226 phiếu thuận và 188 phiếu chống.

Tổng Thư ký Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) Saeb Erekat cho biết, đây là một đòn giáng” vào những quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump về hoạt động của các khu định cư Israel ở Bờ Tây.

Theo ông cần ngăn chặn Israel thực hiện những hành động vi phạm luật pháp quốc tế và phá hoại giải pháp hai nhà nước.

Cụ thể, Nghị quyết này  kêu gọi chính quyền Tổng thống Trump “công nhận một cách tuyệt đối rằng một giải pháp hai nhà nước” và  ngăn chặn những bước đi của bất cứ bên nào nhằm đẩy các nỗ lực chấm dứt cuộc xung đột một cách hòa bình đi xa hơn khỏi tầm với, trong đó có quyết định đơn phương sáp nhập lãnh thổ hoặc những nỗ lực đạt được vị thế nhà nước Palestine bên ngoài khuôn khổ của những cuộc đàm phán với Israel.

TH

(Theo Tân Hoa Xã)

Tin chân bài
Khủng hoảng tự tử vị thành niên Mỹ
SKĐS - Một cách quá thường xuyên, những nỗ lực tự tử và những cái chết do tự tử, đặc biệt ở trẻ nhỏ và vị thành niên đã trở thành bí mật gia đình thay vì được điều tra và xử lý theo cách có thể giúp các gia đình khác phòng tránh rơi vào hoàn cảnh tương tự.
Cửa sổ chất lỏng tạo ra năng lượng cho các cao ốc tương lai
SKĐS - Ở Thủ đô Sofia của Bulgaria, một công nghệ mới đột phá có thể nắm giữ chìa khóa năng lượng cho các tòa cao ốc tương lai.
“Món quà Giáng sinh” nào Triều Tiên sẽ dành cho Mỹ?
SKĐS - “Quà Giáng sinh” là cụm từ được truyền thông Triều Tiên nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây trong bối cảnh đàm phàn Mỹ Triều đang đi vào bế tắc và chưa biết bao giờ mới được khai thông. Thời hạn để Mỹ quyết định sẽ có những đề xuất mới trong vấn đề Triều Tiên đang dần cạn, và giờ là bước đi của Triều Tiên. ..
12 triệu người Hà Lan nhận được tin nhắn cảnh báo qua điện thoại
SKĐS - 12 triệu người ở Hà Lan nhận được tin nhắn khẩn NL-Alert trên điện thoại.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm