DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Pakistan ban bố tình trạng khẩn cấp khi hơn 200 người chết vì nắng
13:00 23/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế Pakistan cho biết có khoảng 1.600 bệnh nhan bị cảm vì sốc nắng hiện đang được điều trị ở Bệnh viện Jinnah trong 3 ngày qua.

Theo Bộ Y tế Pakistan, nước này hiện có khoảng 1.600 bệnh nhân bị cảm vì sốc nắng hiện đang được điều trị ở Bệnh viện Jinnah trong 3 ngày qua.

Bộ trưởng Y tế Jam Mehtab Hussain Dahar thông báo tổng số người chết ở thành phố Karachi đến nay là 240 trong 3 ngày nắng nóng dữ dội. Trong chuyến công tác khẩn cấp đến Bẹnh viện Jinnah nằm tại trung tâm Karachi vào đêm thứ Hai (22/6), người đứng đầu cơ quan y tế Pakistan xác nhận có khoảng 1.600 người đang phải cấp cứu tại Bệnh viện Jinnah vì cảm nắng.

Có hơn 200 người Pakistan chết vì nắng nóng những ngày qua.

Có hơn 200 người Pakistan chết vì nắng nóng những ngày qua.

Ông am Mehtab Hussain Dahar tuyên bố tình trạng khẩn cấp được ban hành đối với tất cả các bệnh viện nhà nước đang điều trị cho bệnh nhân bị đột quỵ trên cơ sở tích cưc kết hợp với sự trông nom, chăm sóc của đội ngũ uy tá và thuốc tốt nhất phải được đảm bảo.

Khôi Nguyên (Theo Đài phát thanh Pakistan)

 

 

 

 

Tin liên quan
Miền Trung, nắng nóng khốc liệt còn kéo dài
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương, các tỉnh Trung Bộ nắng nóng vẫn diễn ra khốc liệt và còn kéo dài.
Hà Nội xuất hiện đợt nắng nóng mới
Ngày hôm nay (16/06), nắng nóng xuất hiện trở lại ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ với nền nhiệt từ 35-37 độ C.
Nắng nóng tiếp tục duy trì trên cả nước
Dự báo thời tiết hôm nay 17/6, theo tin tức từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung Ương, nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra trên cả nước...
Bắc Trung Bộ bớt nắng nóng, Hà Nội chiều tối có mưa rào
Ngày hôm nay 20/6, nắng nóng sẽ thu hẹp lại ở các tỉnh Bắc Trung Bộ với mức nhiệt cao nhất ngày phổ biến ở mức 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Biển Đông có bão số 1, nắng nóng chấm dứt trên cả nước
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay, cơn bão đầu tiên trong năm 2015 đã xuất hiện trên khu vực Biển Đông. Cơn bão số 1 có tên quốc tế là Kujira.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm