OSLA chăm sóc mắt cho các cầu thủ HAGL

26-01-2016 9:04 PM | Thời sự

Trong giai đoạn 2016-2018, Osla tiếp tục là thương hiệu thuốc nhỏ mắt được Hoàng Anh Gia Lai tin cậy lựa chọn để chăm sóc mắt cho Ban huấn luyện và toàn bộ các cầu thủ trong suốt quá trình thi đấu và luyện tập.

Ông Đoàn Sĩ Hiền, Phó chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap - nhà sản xuất và phân phối thương hiệu thuốc nhỏ mắt Osla (trái) và ông Huỳnh Mau - Giám đốc điều hành Công ty CP Thể thao HAGL tại buổi lễ ký kết. Ảnh: Minh Trần

Cam kết này được đưa ra tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa HAGL và Osla vào ngày 23-1 để triển khai chương trình “HAGL-OSLA: Vì tình yêu đôi mắt hướng về khát vọng chiến thắng”. Theo đó, trong giai đoạn 2016-2018, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các hoạt động ý nghĩa và đa dạng để cùng với người hâm mộ tiếp sức cho các cầu thủ trẻ HAGL thi đấu thành công tại V-League cũng như khi thi đấu trong màu cờ sắc áo đội tuyển quốc gia. Đặc biệt, Osla sẽ cung cấp thuốc nhỏ mắt cho toàn bộ đội tuyển và Học viện bóng đá HAGL để chăm sóc mắt hàng ngày, giúp cân bằng độ ẩm cho mắt, làm sạch bụi bẩn, giảm các triệu chứng mỏi mắt, khô rát mắt và phòng ngừa các bệnh đau mắt.

Trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn Bóng đá HAGL, cho biết: “Trong kinh doanh, Osla là một nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt uy tín với bề dày lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển. Trong công tác xã hội, Osla đã thể hiện là một doanh nghiệp công dân có trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng mối hợp tác này với các hoạt động phong phú, đa dạng được triển khai trong giai đoạn 2016-2018 sẽ tiếp tục tiếp sức cho khát vọng chiến thắng của các cầu thủ HAGL nói chung và tuổi trẻ VN nói riêng trên con đường theo đuổi ước mơ của mình”.

Các cầu thủ HAGL sẽ sử dụng thuốc nhỏ mắt Osla để chăm sóc mắt hàng ngày. Ảnh: Minh Trần

Ông Đoàn Sĩ Hiền, phó chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap, nhà sản xuất và phân phối Osla, cho biết ông rất tự hào khi Osla được lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc mắt cho toàn bộ Ban huấn luyện và các cầu thủ HAGL. “Chúng tôi hiểu khi tập luyện cũng như khi thi đấu, các cầu thủ phải di chuyển dưới trời nắng gắt, gió bụi, khiến mỏi mắt, ngứa mắt, khô rát mắt hay gặp phản ứng mắt đỏ, từ đó hạn chế khả năng quan sát, ảnh hưởng đến chất lượng của buổi tập cũng như chất lượng của trận đấu. Sự đồng hành của Osla với HAGL, bên cạnh cùng nhau lan tỏa khát vọng chiến thắng, còn nhằm giúp chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho các cầu thủ để tập luyện hiệu quả hơn và thi đấu ngày càng thành công”.

Đại diện HAGL và Osla trao quà tặng Tết Bính thân và tủ thuốc 365 ngày chăm sóc mắt và tai mũi họng cho bà Đoàn Thị Hường, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai. Ảnh: Minh Trần

Cũng trong dịp này, đoàn công tác HALG và Osla cũng đã cùng các cầu thủ đến thăm và tặng quà Tết cho các trẻ em mồ côi và những cụ già không nơi nương tựa Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai. Đây là một trong những hoạt động xã hội mà Osla đã triển khai trong nhiều năm qua để chia sẻ sự thành công với cộng đồng, mang lại niềm vui cho những người kém may mắn trong xã hội khi Tết đến Xuân về.


MINH HÀ
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH