DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Mạnh làm Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Thái Bình - 20:39 10/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 993/QĐ-TTg điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Mạnh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Cũng theo quyết định, Thủ tướng giao Bộ trưởng Nội vụ, Bộ trưởng Tài chính, Hội đồng quản lý bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm xã hội Việt Nam và ông Nguyễn Thế Mạnh chịu trách nhiệm thi hành quyết định này. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký (10/7).


Tân Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh

Ông Nguyễn Thế Mạnh sinh ngày 24/7/1972, là Thạc sĩ Kinh tế được đào tạo tại Học viện Tài chính.

Từ năm 1995, ông nhận nhiệm vụ tại Thanh tra Bộ Tài chính và đến tháng 01/2011 được bổ nhiệm là Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài chính.

Năm 2016, ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế.

Thái Bình

Tin liên quan
BHXH Việt Nam: Nỗ lực phát triển đối tượng tham gia năm 2020 trong trạng thái bình thường mới
SKĐS - Để thực hiện nhiệm vụ thu và phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp năm 2020 trong thời gian thiết lập trạng thái bình thường mới, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội vừa chống dịch hiệu quả, BHXH Việt Nam vừa yêu cầu Giám đốc BHXH tỉnh, thành phố quyết liệt chỉ đạo, tập trung mọi nguồn lực, thực hiện đồng bộ các giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương để hoàn thành các chỉ tiêu về công tác BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp.
BHXH Việt Nam kịp thời hỗ trợ người dân và DN tháo gỡ khó khăn trong dịch bệnh COVID-19
SKĐS - Trong thách thức của dịch bệnh COVID-19, với sự chủ động, kịp thời, ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) đã chung sức củng cố sức khỏe cho hàng ngàn người lao động thất nghiệp, giảm thiểu áp lực kinh tế đối với các đơn vị, doanh nghiệp trong việc đảm bảo sản xuất, kinh doanh; góp phần ổn định kinh tế, xã hội của đất nước
BHXH Việt Nam cắt giảm nhiều thủ tục hành chính tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp
SKĐS - Thời gian qua, BHXH Việt Nam đã tập trung mọi nguồn lực, triển khai nhiều giải pháp mạnh mẽ, cắt giảm tối đa thủ tục hành chính, thời gian, chi phí cho người dân và doanh nghiệp trong thực hiện các giao dịch về BHXH, BHYT với cơ quan BHXH và đã được Chính phủ cùng cộng đồng doanh nghiệp và người dân ghi nhận, đánh giá cao.
PAPI 2019: Không có BHXH - nhân tố dẫn tới sự gia tăng quan ngại về đói nghèo
SKĐS - Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (PAPI) 2019 vừa được công bố đã chỉ ra rằng, việc không có BHXH là một nhân tố dẫn tới sự gia tăng quan ngại về đói nghèo.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm