Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng điều trị

05-01-2015 10:48 AM | Thời sự

Ông Thanh sẽ rời Mỹ vào sáng nay (51) để về Ðà Nẵng tiếp tục chữa bệnh sau hơn 4 tháng điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Mỹ.

Theo đó, trong ngày hôm nay (5-1) nếu không có gì thay đổi đột xuất thì ông Thanh sẽ lên chuyên cơ y tế riêng bay từ Mỹ và quá cảnh ở Nhật Bản để về Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Bá Bình (em trai ông Thanh) cho biết, tình trạng sức khoẻ của ông Thanh vẫn không thay đổi, vẫn diễn tiến bình thường. “Anh ấy sẽ về Việt Nam để tiếp tục điều trị. Còn việc điều trị như thế nào thì sẽ do tổ chức đảng và nhà nước lo cho anh ấy. Vì về mặt xã hội thì bây giờ anh ấy là người của Đảng và Nhà nước. Riêng gia đình thì cũng chỉ chăm sóc và biết như vậy thôi. Sáng nay thông tin về việc anh ấy sẽ được đưa về Đà Nẵng điều trị cũng đã được đăng tải rồi”.

Ông Phạm Phú Mỹ (Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng kiêm Giám đốc An ninh sân bay) cho hay: “Đến sáng nay thì vẫn chưa có lịch cụ thể về việc đón tiếp chuyên cơ chở ông Thanh. Chúng tôi đang chờ thông tin từ lãnh đạo. Có thể phải đến chiều mới biết cụ thể được”.

Ông Thanh có thể sẽ nằm điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, khoa ung bướu.

Lê Phi

 

 

(5)


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH