Hà Nội

Ông Lê Lương Minh chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ Tổng Thư ký ASEAN

21-12-2017 9:27 PM | Quốc tế

SKĐS - Tối 20/12, tại Trụ sở Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã diễn ra lễ chia tay ông Lê Lương Minh kết thúc nhiệm kỳ 5 năm giữ cương vị Tổng Thư ký ASEAN.

Tổng Thư ký Lê Lương Minh

Tổng Thư ký Lê Lương Minh phát biểu tại buổi lễ chia tay. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam )

 

Dự buổi lễ có Thứ trưởng Ngoại giao Indonesia Fachir, Nguyên Bộ trưởng Ngoại giao Marty Natalegawa, các Đại sứ, đại diện những phái đoàn thường trực tại ASEAN, các nước đối tác đối thoại của ASEAN, nhiều tổ chức quốc tế và gần 300 cán bộ, nhân viện đang làm việc tại Ban Thư ký ASEAN.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng thư ký ASEAN Mochtan, nhấn mạnh Tổng Thư ký Lê Lương Minh đã hoàn thành trọng trách lớn trong giai đoạn phát triển nhiều dấu ấn của ASEAN, trong quá trình đẩy mạnh xây dựng Cộng đồng và liên kết khu vực. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực làm việc của mình, ông Lê Lương Minh đã đóng góp hiệu quả vào những bước tiến của Hiệp hội. Ông Lê Lương Minh cũng để lại nhiều tình cảm tốt đẹp cho những người đã từng cộng tác tại Ban Thư ký ASEAN. Tổng Thư ký Lê Lương Minh sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình vào ngày 31/12 tới.


H.A
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;