DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ông lão 62 tuổi thổi nhạc bằng tiền polymer
16:17 14/01/2013 GMT+7
Đến với chương trình Vietnam's got talent bằng một khả năng thú vị và độc đáo – lấy tiền polymer để thổi nhạc, thí sinh Huỳnh Văn Sáu gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng tiết mục biểu diễn mà ở cả tính cách chân chất của mình.
Đến với chương trình Vietnam's got talent bằng một khả năng thú vị và độc đáo – lấy tiền polymer để thổi nhạc, thí sinh Huỳnh Văn Sáu gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng tiết mục biểu diễn mà ở cả tính cách chân chất của mình.
Ông lão 62 tuổi thổi nhạc bằng tiền polymer 1
 Ông Huỳnh Văn Sáu với màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu
Khả năng đặc biệt của thí sinh cao tuổi này đã gây ấn tượng đối với cả ba vị giám khảo bởi độ chuẩn xác của các nốt nhạc được phát ra từ đồng polymer mệnh giá 100 ngàn, dù ở những nốt cao nhất. Giám khảo Huy Tuấn, một người rất khó tính khi nhận xét về các tiết mục âm nhạc cũng thích thú và khen ngợi tiết mục này: “Chắc chắn đây là một tài năng, mặc dù nó dân dã nhưng đấy chính là chương trình Vietnam’s Got Talent”.
Ông lão 62 tuổi thổi nhạc bằng tiền polymer 2
 Huy Tuấn cũng lôi tiền ra, bắt chước ông Sáu thổi nhạc
Điều đặc biệt của thí sinh này là ông không hề biết chữ và một chút gì về âm nhạc. Những bài nhạc ông có thể thổi chuẩn xác hoàn toàn là nhờ nghe lại. Bên cạnh thổi nhạc bằng tiền, thí sinh cao tuổi này còn có những câu chuyện bên lề rất độc đáo. Ông đã từng bị liệt nhưng do nỗ lực luyện tập (tập thể hình, đi xe đạp…) mà ông hoàn toàn khỏi bệnh và có một sức khỏe dẻo dai mà không phải ai ở độ tuổi của ông cũng có được. Do không biết chữ nên ông đã bươn chải rất nhiều nghề kiếm sống, và nghề nào cũng để lại cho ông những tiếng tăm nhất định. Điển hình nhất là nghề thủ công xếp các mô hình (thuyền, xe máy, rồng phụng…), và những tác phẩm của ông thậm chí còn được xuất khẩu.
 
Đến với Got Talent, ông chia sẻ chỉ muốn lấy tiếng mà không thực sự quan tâm đến tiền bạc và giải thưởng.“62 tuổi rồi mà tôi ao ước được đứng trên sân khấu diễn y như vầy nè, đặng tôi lấy tiếng thôi chứ tiền bạc nói trắng ra là tôi không quan tâm tới. Tôi bây giờ tiền thì bao la luôn, mà mỗi một tháng tôi lấy có 2 triệu thôi, tôi mua đậu hủ, ăn chay bốn mấy năm rồi”, ông Huỳnh Văn Sáu nói.

Sự chân chất của ông khi mượn MC Thanh Bạch 100 ngàn và trả lại “cả vốn lẫn lời” 120 ngàn cũng là một trong những điểm dành được nhiều thiện cảm trong chương trình Vietnam's Got Talent.
 
Theo An ninh Thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm