DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
“Ông Ba bị” đến với các em nhỏ 5 tỉnh miền Trung dịp hè
H.Thu - H.Quỳnh - 16:22 19/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thông tin từ Nhà hát Tuổi trẻ cho biết,t ừ ngày 21/5 - 5/6/2016, các nghệ sĩ Đoàn kịch 2 của Nhà hát sẽ có chuyến công tác biểu diễn phục vụ miễn phí dành tặng cho trẻ em ở nhiều tỉnh miền Trung: Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi trong dự án nghệ thuật “Chắp cánh niêm tin” nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Theo đó, các em nhỏ tại các tỉnh, thành trên sẽ được thưởng thức vở kịch đặc sắc được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích đồng thoại “Ông ba bị”. Vở diễn được dàn dựng bởi đạo diễn Sĩ Tiến cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ Anh Tuấn,Tú Oanh, Bá Anh ,Thanh Hòa, Du Ca,Mạnh Dũng, Diệu Hoa...

Trong vở diễn này, các em sẽ được hòa mình vào thế giới đầy màu sắc cổ tích trong câu chuyện về một nhân vật mà em vẫn được cha mẹ ông bà nhắc đến  “Ông Ba bị trong ký ức tuổi thơ được các em nhỏ yêu mến và cũng không ít những nhân vật khiến các em phải khiếp sợ. Có ai đã từng nghe: Ba bị chín quai - mười hai con mắt - đi bắt trẻ con chưa? Ông ba bị - “một nhân vật rất kỳ lạ trong khu rừng Green huyền bí xa xôi.

Lão thật sự là ai? Ông Ba bị là thật hay chỉ là nhân vật hoang đường và lão đáng sợ đến mức nào? Hãy cùng  nhân vật có tên là “Mọt sách “ vào khám phá  khu rừng xanh thăm thẳm mang tên Green, nơi đó gia đình sắc màu của bà Pink và các cháu Red “chạy nhanh’, Blue “chậm chạp’. Bà Pink được các cháu tặng một nồi cơm trong dịp sinh nhật, nhưng lừa lúc các cháu của bà Pink đi vắng, gã BlackÔng ba bị” đã lấy mất chiếc nồi của bà. Và theo chân hai anh em nhà RedBlue trong cuộc hành trình đầy màu sắc của trí thông minh đối chọi với những hiểm nguy. Chắc chắn các em sẽ có những trải nghiệm thú vị trong mùa hè này thông qua vở diễn Ông Ba bị.

H.Thu - H.Quỳnh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm