DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Obama sẽ bầu cho ai?
NV - 11:14 13/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Obama đã về thăm thành phố quê hương và vận động người dân đi bỏ phiếu bầu cho hai ứng cử viên tổng thống sắp tới. Obama có vẻ như ưu ái Hillary Clinton hơn.

Obama hướng dẫn người dân cách bầu cử tại thành phố quê hương Chicago. Nguồn video: Euro News

 

Tổng thống Mỹ hiện thời Barack Obama đang hướng dẫn người dân Mỹ cách bỏ phiếu bầu tổng thống mới. Dự kiến, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 8/11.

Obama  đã dành một chuyến thăm về nơi thành phố quê hương Chicago và tới địa điểm bầu cử để làm ví dụ sau khi giục người dân đi đăng ký và bỏ phiếu bầu.

 

Obama, Obama tai thanh pho que huong Chicago

Obama tại thành phố quê hương Chicago

 

Trong một tâm trạng vui vẻ và hài hước, Obama cho biết sẽ không xác nhận ai là người mà ông sẽ bỏ phiếu bầu cho chức vụ tổng thống Mỹ mới. Nhưng trước đó, Tổng thống Obama đã tán thành những lời cảnh báo của nguyên bộ trưởng ngoại giao và ứng cử viên Đảng Dân chủ của ông, bà Hillary Clinton chống lại Donald Trump trong cuộc đua tranh chức tổng thống.

NV

(theo Euro News)

Tin liên quan
Obama không dự đám tang Muhammad Ali vì bận dự lễ tốt nghiệp của con gái
SKĐS - Tổng thống Mỹ Obama sẽ không tham dự lễ tưởng niệm nhà cựu vô địch quyền anh thế giới Muhammad Ali mới qua đời, Nhà Trắng thông báo.
Tâm thư gửi ông Obama của các bác sĩ cuối cùng nơi chảo lửa Syria
"Chúng tôi không cần nước mắt, cảm thông hay những lời cầu nguyện. Chúng tôi cần hành động", các bác sĩ cuối cùng ở Aleppo, Syria, viết trong lá thư ngỏ gửi Tổng thống Mỹ Barack Obama.
Obama làm “hướng dẫn viên du lịch”
SKĐS - Tổng thống Mỹ Obama sẽ đưa khán giả du lịch qua di sản thế giới Yosemite ở California nơi có cảnh đẹp hùng vĩ với thác nước, sông băng và rừng củ tùng vĩ đại.
Tổng thống Obama muốn được cưỡi voi
SKĐS - Trong chuyến thăm lịch sử đầu tiên của một tổng thống Mỹ tới Lào, Tổng thống Mỹ Obama đã không tiếc lời ngợi khen đất nước "triệu voi".
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm