DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Obama làm phù rể tại đám cưới ở Florida
BV - 09:06 12/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chỉ vài ngày nữa là đã rời nhiệm kỳ, nhưng Tổng thống Obama đã tranh thủ thời gian để làm phù rể cho một đám cưới ở Florida vào cuối tuần.

Tổng thống Obama làm phù rể tại đám cưới ở Florida

Obama cùng cặp uyên ương

 

Không lực Air Force One đã đưa ngài Tổng thống tới Jacksonville để tham dự đám cưới của Marvin Nicholson, giám đốc phụ trách các chuyến đi của Nhà Trắng, trợ lý riêng của Tổng thống và người bạn chơi golf của Obama. Ông quay trở về Washington DC vào đêm thứ 7 sau đám cưới.

 

Ngoại trưởng John Kerry làm chủ hôn lễ

 

Mặc dầu phu nhân Michelle Obama không tham dự lễ cưới cùng chồng, nhưng Ngoại trưởng John Kerry cũng góp mặt với vai trò chủ lễ. Nicholson làm đám cưới với Helen Pajcic, người từng góp mặt trong cuộc vận động tranh cử của Obama vào năm 2008. Cô là con gái của người gây quỹ lâu năm cho Đảng Dân chủ Steve Pajcic. Lễ cưới được tổ chức tại nhà riêng ở Montgomery Place trên dòng sông St. Johns River.

Tuần trước, một chiếc xe tải đậu bên ngoài Nhà Trắng khi gia đình đầu tiền chuẩn bị rời đi vào tháng này. Gia đình Obama sẽ tiếp tục sống tại Washington DC ít nhất cho đến khi cô con gái Sasha 15 tuổi học xong trung học, trước đó Obama tuyên bố.

BV

(theo People)

Tin liên quan
Tổng thống Obama muốn được cưỡi voi
SKĐS - Trong chuyến thăm lịch sử đầu tiên của một tổng thống Mỹ tới Lào, Tổng thống Mỹ Obama đã không tiếc lời ngợi khen đất nước "triệu voi".
Obama làm “hướng dẫn viên du lịch”
SKĐS - Tổng thống Mỹ Obama sẽ đưa khán giả du lịch qua di sản thế giới Yosemite ở California nơi có cảnh đẹp hùng vĩ với thác nước, sông băng và rừng củ tùng vĩ đại.
Ngôi nhà Obama sẽ sống sau khi rời Nhà Trắng
SKĐS - Căn biệt thự xa hoa rộng tới 2500m sẽ là nơi ở mới của gia đình Tổng thống Obama sau khi ông rời khỏi Nhà Trắng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm