Obama làm phù rể tại đám cưới ở Florida

Suckhoedoisong.vn - Chỉ vài ngày nữa là đã rời nhiệm kỳ, nhưng Tổng thống Obama đã tranh thủ thời gian để làm phù rể cho một đám cưới ở Florida vào cuối tuần.

Tổng thống Obama làm phù rể tại đám cưới ở Florida

Obama cùng cặp uyên ương

 

Không lực Air Force One đã đưa ngài Tổng thống tới Jacksonville để tham dự đám cưới của Marvin Nicholson, giám đốc phụ trách các chuyến đi của Nhà Trắng, trợ lý riêng của Tổng thống và người bạn chơi golf của Obama. Ông quay trở về Washington DC vào đêm thứ 7 sau đám cưới.

 

Ngoại trưởng John Kerry làm chủ hôn lễ

 

Mặc dầu phu nhân Michelle Obama không tham dự lễ cưới cùng chồng, nhưng Ngoại trưởng John Kerry cũng góp mặt với vai trò chủ lễ. Nicholson làm đám cưới với Helen Pajcic, người từng góp mặt trong cuộc vận động tranh cử của Obama vào năm 2008. Cô là con gái của người gây quỹ lâu năm cho Đảng Dân chủ Steve Pajcic. Lễ cưới được tổ chức tại nhà riêng ở Montgomery Place trên dòng sông St. Johns River.

Tuần trước, một chiếc xe tải đậu bên ngoài Nhà Trắng khi gia đình đầu tiền chuẩn bị rời đi vào tháng này. Gia đình Obama sẽ tiếp tục sống tại Washington DC ít nhất cho đến khi cô con gái Sasha 15 tuổi học xong trung học, trước đó Obama tuyên bố.

BV

(theo People)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Obama làm phù rể tại đám cưới ở Florida

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT