DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ở tuổi 92 và 97, Nữ hoàng Anh và phu quân vẫn cưỡi ngựa
NV - 15:39 07/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tuổi tác không phải là rào cản để Nữ hoàng Anh và phu quân của bà cưỡi ngựa bên ngoài Lâu đài Windsor.

Nữ hoàng năm nay đã 92 tuổi và chồng bà-Công tước xứ Edinbourg đã 97 tuổi. Nhưng Nữ hoàng Elizabeth cùng Công tước vẫn biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Cặp đôi hoàng gia xuất hiện tràn trề sinh lực, rất khỏe mạnh trong không gian rộng lớn bên ngoài lâu đài Windsor. Nữ hoàng cưỡi chú ngựa con yêu dấu, còn Công tước điều khiển cả một xe ngựa. Chú ngựa con được thắt nơ hoa hồng ở tai, một biểu tượng của hoàng gia.

 

Nữ hoàng Anh (92 tuổi) và phu quân (97 tuổi) cưỡi ngựa bên ngoài Lâu đài Windsor

Nữ hoàng Anh (92 tuổi) và phu quân (97 tuổi) cưỡi ngựa bên ngoài Lâu đài Windsor

 

Nữ hoàng mặc áo khoác xanh màu biển ấm áp và khăn chùm đầu để chống lại cái giá rét của tháng 11 và cưỡi ngựa vòng quanh khu rừng của lâu đài. Cảnh tượng trên làm vừa lòng những người ái mộ hoàng gia, bởi không còn nghi ngờ gì nữa, sức khỏe của Nữ hoàng rất tốt.

NV

(theo Telegraph)

Tin liên quan
Bộ cánh xuyên thế kỷ của con gái Nữ hoàng Anh- Công chúa Anne
SKĐS - Công chúa Anne đã thu hút sự chú ý khi đi cùng mẹ (Nữ hoàng Anh Elizabeth) tới dự Ngày Cộng đồng chung (Commonweath Day) ở Westminster Abbey bởi bộ cánh xuyên thế kỷ.
Ảnh đẹp hiếm về Nữ hoàng Anh Elizabeth
SKĐS - Còn nhiều điều mà bạn chưa được biết về Nữ hoàng Anh Elizabeth. Ngoài được đặt theo tên mẹ, bà còn từng làm thợ máy và lái xe tải trong quân ngũ. Nữ hoàng Anh là nguyên thủ còn sống duy nhất từng phục vụ quân ngũ trong Thế Chiến II.
Meghan Markle có cùng ngày sinh với người mẹ của Nữ hoàng Anh
SKĐS - Ngày 4/8 không chỉ là ngày sinh nhật lần thứ 37 của Meghan Markle, vợ mới cưới của hoàng tử Harry, mà còn là ngày sinh của người mẹ quá cố của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm