DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ô tô “phi” xuống vực, 4 người trọng thương
08:51 22/01/2013 GMT+7
Cú lao xe xuống vực như phim khiến tài xế và 3 người khác ngồi bên trong đều bị thương nặng, lập tức được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.
Cú lao xe xuống vực như phim khiến tài xế và 3 người khác ngồi bên trong đều bị thương nặng, lập tức được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.
Ô tô “phi” xuống vực, 4 người trọng thương 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 15h ngày 21/1, tại đèo Prenn, cửa ngỏ đi vào thành phố Đà Lạt đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 4 người bị thương nặng. Thời điểm trên, xe con mang BKS 49A – 042.97 do một thanh niên trú tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cầm lái, lưu thông theo hướng từ Đức Trọng về Đà Lạt, trên xe chở theo 3 người khác.

Khi xe ô tô BKS 49A-042.97 đến đèo Prem, trong lúc đang tránh một ô tô chạy ngược chiều theo hướng từ Đà Lạt xuống nên bất ngờ bị mất lái, đâm bật cột mốc lộ giới rồi phi thẳng xuống vực sâu.

Điều may mắn cho những người ngồi trên xe, khi xe đang rơi khoảng 18 mét đã vướng vào một gốc cây thông nên bị mắc lại. Tuy nhiên những người ngồi bên trong chiếc xe một phen hoảng loạn vì chiếc xe lật ngược chổng 4 bánh lên trời.

Cú lao xe như phim khiến tài xế và 3 người khác ngồi bên trong đều bị thương nặng, lập tức được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.
Ô tô “phi” xuống vực, 4 người trọng thương 2
Lực lượng chức năng giải cứu chiếc xe khỏi vực sâu.

CSGT công an TP Đà Lạt đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông, phân luồng xe, tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường theo quy định. Chiếc “xế hộp” ngay sau đó cũng được lực lượng chức năng giải cứu đưa ra khỏi vực sâu.

Nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
 
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm