DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com

Ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí

Cập nhật tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất và đáng tin cậy về Ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí

 • Nắng sớm trên biển Lộc Hà

  SKĐS - Tờ mờ sáng, khi còn chưa tỏ mặt người thì một góc biển Lộc Hà đã xôn xao. Đan xen trong những câu chuyện râm ran là những ánh mắt dõi về phía biển khơi, chờ mong những con thuyền đánh cá trở về.
 • Những góc bình dị nơi ngoại thành Hà Nội

  SKĐS - Mỗi dịp cuối tuần, chúng tôi lại đi tìm những khoảnh khắc bình yên, cùng rong ruổi trên những chiếc xe đạp để cảm nhận làng quê ngoại thành Hà Nội đang ngày càng phát triển. Nhiều nhà cao tầng, cửa hàng mọc lên cùng với đà phát triển của Thủ đô nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp hồn hậu thôn quê của văn hóa xứ Đoài nghìn năm văn hiến.
 • Sức trẻ tình nguyện

  SKĐS - Tháng 3 đang về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Nhiều dấu ấn đậm nét của tuổi trẻ cả nước thông qua các hoạt động như: Xuân biên giới; Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương; Tuổi trẻ ngành Y vì sức khỏe cộng đồng; Tiếp sức mùa thi.... Chiếc áo xanh màu hy vọng, ngực trái có in hình cờ Tổ quốc ấy đã trở thành hình ảnh thân quen trong mỗi người dân Việt Nam.
 • Nét duyên quyến rũ qua trang phục của phụ nữ người Chăm

  SKĐS - Với sự đa dạng về văn hóa, đặc thù về tôn giáo, người Chăm có nhiều nét khác biệt hấp dẫn, thu hút với các lễ nghi tín ngưỡng và phong cách ăn mặc trong đó có trang phục truyền thống. Đặc biệt trong lễ hội Kate của người Chăm, chúng ta có thể ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của phụ nữ Chăm trong trang phục truyền thống.
 • Hoàn thiện dự thảo Quy chế Ứng phó sự cố môi trường do chất thải gây ra

  SKĐS - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp thu ý kiến của các bộ, cơ quan có liên quan, ý kiến của các đại biểu dự họp, tiếp tục rà soát, hoàn thiện dự thảo Quy chế Ứng phó sự cố môi trường do chất thải gây ra đảm bảo thống nhất, đồng bộ, hiệu quả.
 • Ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng tới hàng triệu người dân Mỹ

  SKĐS - Ô nhiễm nước sinh hoạt không chỉ xảy ra ở các quốc gia đang phát triển mà ngay cả ở quốc gia phát triển như Mỹ cũng từng xảy ra các vụ ô nhiễm nước sinh hoạt. Nhiều vụ xả thải chất độc hại từ các nhà máy ra môi trường làm ô nhiễm nguồn nước mãi nhiều năm về sau.
 • Ngộ độc khí "trứng thối" khi thau rửa bể nước dễ gây tử vong ngay lập tức

  SKĐS - Mới đây, một người dân ở Hà Nội trong khi thau rửa bể nước đã bị tử vong nghi do ngạt khí. Theo các chuyên gia chống độc, những ca bị ngạt khí dẫn tới tử vong hầu hết là do ngạt khí tự nhiên Sunphua hydro H2S. Đây là khí tự nhiên nguy hiểm nhất, được coi là loại khí “trứng thối” cực kỳ nguy hiểm, gây ra tử vong ngay lập tức cho người bị ngạt.