Ô nhiễm không khí

Cập nhật tin tức mới về Ô nhiễm không khí, hình ảnh, video clip mới nhất về Ô nhiễm không khí
Tin tức về :Ô nhiễm không khí
 • Trốn trong nhà là thoát được ô nhiễm?

  ô nhiễm
  SKĐS - Thật ra, trốn trong nhà cũng chưa hẳn là an toàn. Ô nhiễm trong nhà (indoor pollution) không chỉ do bụi mịn chui từ ngoài vào, mà chính cuộc sống của chúng ta cũng tạo ra một căn nhà đầy những nguy cơ ô nhiễm đe dọa sức khỏe.
 • Bộ Tư pháp thông tin chính thức việc lấy "số liệu cũ" về ô nhiễm không khí Hà Nội

  ô nhiễm,luật thủ đô
  SKĐS - Chiều 11/10, Bộ Tư pháp đã có thông tin báo chí liên quan tới nội dung về một số số liệu liên quan đến môi trường không khí Thủ đô chưa được cập nhật.
 • Báo cáo Chính phủ về chất lượng không khí: Bộ Tài nguyên Môi trường nói gì?

  bụi mịn,ô nhiễm không khí,PM2.5
  SKĐS - Theo Bộ TNMT, riêng trong tháng 9/2019, nồng độ bụi PM2.5 tăng mạnh so với các tháng trước đó và so với cùng kỳ các năm từ 2015-2018. Nguyên nhân sơ bộ do thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi, cùng với đó hoạt động đốt rơm rạ trong mùa thu hoạch ở khu vực ngoại thành Hà Nội cũng góp phần làm gia tăng nồng độ bụi PM2.5 trong không khí.
 • 1 lít xăng thải ra hơn 2kg CO2 vào bầu khí quyển

  biến đổi khí hậu,xăng thải ra CO2 vào bầu khí quyển,Tuần lễ Ngoại giao Khí hậu châu Âu
  SKĐS - 1 lít xăng thải ra hơn 2kg CO2 vào bầu khí quyển từ động cơ ô tô. Trung bình với mỗi xe ô tô, một bình xăng thải ra hơn 100kg CO2 vào bầu khí quyển.
 • Ô nhiễm không khí và các bệnh lý đường hô hấp

  Ô nhiễm không khí và các bệnh lý đường hô hấp
  SKĐS - Ô nhiễm không khí cùng với biến đổi khí hậu đang trở thành vấn đề hết sức cấp bách và đáng báo động trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hóa, đô thị hóa và phát triển kinh tế làm cho tình hình ô nhiễm không khí ngày càng tăng nhanh và trở thành mối đe dọa đến sức khỏe cộng đồng.
 • Bảo vệ đôi mắt trong môi trường ô nhiễm

  môi trường ô nhiễm,đôi mắt
  SKĐS - Ở Việt Nam, cùng với sự gia tăng của các phương tiện giao thông, sự phát triển của các khu công nghiệp, ngập tràn khí thải sinh hoạt trong không khí, đã và đang khiến bầu không khí ô nhiễm trầm trọng.
 • Ô nhiễm không khí, giải độc gan bằng thực phẩm

  thực phẩm giải độc gan,giải độc gan,giải độc gan bằng thực phẩm,ô nhiễm không khí
  SKĐS - Ô nhiễm không khí, thực phẩm, nguồn nước…khiến cho gan phải hoạt động quá tải. Một số thực phẩm giúp thải độc gan.
 • Bộ TN-MT: Chất lượng không khí đã tốt lên do mưa lớn rửa trôi các hạt bụi

  Ô nhiễm không khí,Bụi mịn,Đeo khẩu trang
  SKĐS - Trong và sau ngày 03/10, thời tiết tại khu vực Hà Nội đã có những thay đổi, có mưa và tốc độ gió cao hơn các ngày trước. Đây là các điều kiện thuận lợi để phát tán và rửa trôi các hạt bụi trong không khí, vì vậy, chất lượng không khí của TP. Hà Nội đã được cải thiện hơn - Tổng cục Môi trường cho biết ngày 4/10.
 • Tin vào đâu

  SKĐS - Hai Phiếm ngẩn ngơ: - Trang web của Air Visual từ ứng dụng tự động đo không khí của 10.000 thành phố trên thế giới ghi nhận Hà Nội là thành phố ô nhiễm top đầu thế giới với chỉ số chất lượng không khí lên ngưỡng 204...
 • Không khí tại nhiều thành phố trên thế giới không đáp ứng tiêu chuẩn của WHO

  SKĐS - Theo thống kê của LHQ, cứ 10 người đang sống trên hành tinh thì có 9 người phải hít thở bầu không khí bị ô nhiễm, đây là nguyên nhân gây tử vong cho khoảng 7 triệu người mỗi năm.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT