DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nutricare hỗ trợ 1.5 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung vượt qua trận lũ lịch sử
15:27 23/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trước thiệt hại nặng nề do cơn bão số 7 gây ra, Nutricare và các cán bộ nhân viên đã có những hành động thiết thực để sẻ chia với đồng bào miền Trung.

Những ngày qua, liên tiếp lũ chồng lũ, lụt chồng lụt đổ bộ vào các tỉnh miền Trung khiến nhiều nhà cửa, làng mạc ngập sâu. Người dân mắc kẹt giữa biển nước, kiệt sức vì đói, vì lạnh. Với tinh thần tương thân tương ái, công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare đã quyết định dành tặng 250.000 sản phẩm sữa và thực phẩm dinh dưỡng, 2000 bánh chưng đồng thời phát động cán bộ công nhân viên chung tay quyên góp ủng hộ mỗi người một ngày lương để chia sẻ phần nào khó khăn với đồng bào tại các vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.

Và vào ngày 22/10, đợt cứu trợ đầu tiên đã được Công đoàn và Đoàn thanh niên công ty Nutricare cùng nhà phân phối Hùng Cường phối hợp với các ban ngành trao tận tay đồng bào tại các xã bị ảnh hưởng bão nặng nhất của Hà Tĩnh là Cẩm Thành, Cẩm Duệ, Kỳ Anh, Thạch Hà. Tiếp đó, hàng hóa cứu trợ đợt 2 cũng đã sẵn sàng và sẽ nhanh chóng được Nutricare vận chuyển để tiếp sức cho người dân ở “rốn lũ” Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

Nutricare nhanh chóng chuyển hàng hóa cứu trợ tới 4 xã ở Hà Tĩnh bị lũ bao vây

Nutricare sẽ vận chuyển hàng cứu trợ đợt 2 tới Huế, Quảng Bình, Quảng Trị

Chia sẻ về hoạt động cứu lần này, ông Bùi Khánh Tùng – Phó TGĐ công ty CP Nutricare, đang trực tiếp có mặt tại Hà Tĩnh chia sẻ: “Có tới tận nơi mới thấm thía tình cảnh đồng bào miền Trung gian nan , kiệt quệ đến thế nào. Vừa qua 2 đợt dịch COVID-19, cơn bão số 5 và giờ đây lại là trận lũ lịch sử, chưa kể cơn bão số 8 đang tới. Lũ chồng lũ, bão chồng bão, nguy cơ chia cắt bởi lũ lụt sẽ khó có thể tiếp cận được đồng bào cần sự hỗ trợ. Hy vọng sự quan tâm nhỏ bé này của CBCNV công ty Nutricare sẽ góp phần giúp đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Trong nhiều năm qua, Công ty sữa Nutricare đã thực hiện nhiều hành trình nhân ái hỗ trợ đồng bào vùng thiên tai, trẻ em, bệnh nhân nghèo hay gần nhất là chương trình trao tặng 25.000 ly sữa bệnh nhân thận trong đại dịch COVID-19…Thông qua hành động thiết thực này, Nutricare mong muốn lan tỏa tinh thần yêu nước, nét đẹp lá lành đùm lá rách vốn là văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Nutricare trao tặng 25.000 ly sữa cho đại diện xóm thận Bệnh viện Bạch Mai

Tin liên quan
Nutricare tham dự “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” với cương vị là nhà tài trợ vàng
SKĐS -    Hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới, Hội Y tế cộng đồng phối hợp Hội người cao tuổi Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hồ Chí Minh và công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2019” với chủ đề “Sức khỏe Việt Nam” và Nutricare - Thương hiệu Quốc gia 2018 trở thành nhà tài trợ vàng 2 năm liên tục cho sự kiện quan trọng này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm