DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai
09:07 24/07/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 23/7, tại công ty Pousung, công ty NutiFood triển khai sự kiện hỗ trợ cho công nhân Đồng Nai theo nội dung đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh này. Ngoài triển khai chương trình đã cam kết với tỉnh thì NutiFood còn có thêm chương trình hỗ trợ sữa cho con em công nhân khó khăn ở Đồng Nai với tổng giá trị hơn 7 tỷ đồng.

Chương trình NutiFood triển khai tại công ty Pousung bao gồm các hoạt động tư vấn dinh dưỡng, bán hàng giảm giá và tặng sữa cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công nhân Pousung được mua hàng giảm giá từ 15 tới 30% tùy từng sản phẩm. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi gần 30 sự kiện mà công ty NutiFood sẽ triển khai tại tỉnh Đồng Nai trong thời gian 1 năm theo cam kết với Liên đoàn lao động tỉnh.

Trước đó, ngày 1/5/2017, trong chương trình Tết lao động của công nhân Đồng Nai, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai chương trình hỗ trợ cho công nhân. Nội dung hợp tác giữa NutiFood và Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bao gồm bán hàng giảm giá ít nhất 15% cho công nhân vào các kỳ lĩnh lương, dịp Lễ, Tết trích 2% doanh thu bán hàng của NutiFood cho Công Đoàn cơ sở ở Tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ các hoạt động xã hội, tổ chức các buổi tư vấn nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho công nhân và công nhân nữ mang thai tại các doanh nghiệp có đông công nhân trong tỉnh. Ngoài ra, NutiFood sẽ dành 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.250.000 đồng dành cho con em công nhân lao động học giỏi sống tốt do Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bình chọn.

Không nằm trong nội dung ký kết nhưng vì muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công ty NutiFood đã dành 5.100 suất quà, mỗi suất là 3 lon sữa trị giá 1.350.000 đồng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số công ty có đông công nhân ở Đồng Nai. Số lượng này được Công đoàn các công ty đề xuất và NutiFood sẽ gửi đến tận tay từng công nhân theo danh sách các công ty đã gửi. Trong ngày 23/7, NutiFood cũng đã trao tặng 1.500 phần quà trong tổng số 5.100 phần cho con công nhân khó khăn tại Pousung, một trong những công ty có số lượng công nhân lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai.

Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood chia sẻ: Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Liên đoàn lao động Đồng Nai chăm lo cho công nhân. Là một công ty dinh dưỡng, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm có dinh dưỡng cao dành cho công nhân. Dinh dưỡng với công nhân rất là quan trọng vì sau những giờ làm việc vất vả, họ cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo sức lao động nên sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp giúp công nhân lấy lại sức khỏe.

Bên cạnh đó, dinh dưỡng tốt cho con em công nhân cũng rất quan trọng trong khi với thu nhập ít ỏi của mình, việc duy trì nguồn sữa đều đặn hàng tháng cho con là điều khó khăn nên chúng tôi muốn có chính sách giảm giá tốt nhất để mọi con em công nhân đều có điều kiện được uống sữa. Không chỉ dinh dưỡng mà kiến thức về dinh dưỡng cũng rất quan trọng với công nhân nên chúng tôi đã tổ chức những buổi tư vấn hướng dẫn ăn uống đúng cách để với thu nhập ít ỏi của mình, công nhân vẫn có thể nạp đủ dưỡng chất để duy trì sức khỏe. Và để chia sẻ với con em những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi đã dành tặng dòng sữa có giá trị dinh dưỡng cao nhất của công ty cho các con. Chúng tôi hi vọng với chương trình hỗ trợ của mình, công nhân tại Đồng Nai sẽ có thêm những kiến thức dinh dưỡng để biết cách chăm sóc tốt cho gia đình và với những chương trình bán hàng ưu đãi và tặng quà của mình sẽ giúp công nhân ở Đồng Nai vơi bớt phần nào khó khăn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Dịu- Trưởng phòng truyền thông

SĐT:0902 720 683

Email:diuht@nutifood.com.vn

Tin liên quan
Cách nuôi dưỡng trẻ suy dinh dưỡng
SKĐS - Đối với trẻ 1-2 tuổi, ngoài bú mẹ cần ăn thêm 4 bữa/ngày. Trẻ 3-5 tuổi cần ăn 5-6 bữa/ngày. Trong chế độ ăn, ngoài gạo để nấu bột, cháo hoặc cơm và các thức ăn như trẻ khác cần phải thêm thịt hoặc cá, trứng, đậu đỗ, rau xanh và mỡ hoặc dầu. Cho ăn thêm hoa quả chín.
Nhận biết và chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng
SKĐS - Không chỉ ở vùng nông thôn nghèo khó trẻ bị suy dinh dưỡng (SDD) mà hiện nay không ít các gia đình khá giả ở thành phố con vẫn bị SDD.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm