DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nứt “nghệ thuật”
Cả Nghĩ - 07:37 22/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn- Mấy anh phó nháy chụp mấy cô rửng mỡ không thèm mặc quần áo cứ bảo là ảnh nghệ thuật. Nam thanh nữ tú xăm hình lên tay, lên ngực cũng bảo là nghệ thuật. Sao người ta hay lạm dụng từ “nghệ thuật” thế.

Hai Phiếm bảo:

- Mấy anh phó nháy chụp mấy cô rửng mỡ không thèm mặc quần áo cứ bảo là ảnh nghệ thuật. Nam thanh nữ tú xăm hình lên tay, lên ngực cũng bảo là nghệ thuật. Sao người ta hay lạm dụng từ “nghệ thuật” thế.

- Ăn thua gì! Công trình Tượng đài Bà Mẹ VNAH  ở Tam Kỳ, Quảng Nam được đầu tư hơn 411 tỷ đồng khánh thành chưa đầy một năm đã phát hiện nhiều điểm nứt tại một số hạng mục công trình….

- Đang nói chuyện lạm dụng khái niệm nghệ thuật bác lại nói đến công trình nghệ thuật. Rõ chán!

- Nhưng công trình nghệ thuật bị các vết nứt cùng khe hở rộng, sụt lún đút lọt cả 3 ngón tay vào ấy được bà Hoàng Thị Bích Hạnh - Giám đốc Ban quản lý Tượng đài cho biết: “Các vết nứt và khe hở này cần phải hỏi lại đơn vị thi công xem đó có phải là ý đồ nghệ thuật của đơn vị hay do lỗi của thi công.

- Trời! Quản lý khu Tượng đài mà không biết đó là lỗi thi công hay là “nứt nghệ thuật” sao?

- Chắc khi thấy đơn vị thi công trám xi măng vào các vết nứt, bà Giám đốc cũng chả biết đấy là xóa vết nứt hay là “xi măng nghệ thuật” gắn vào Tượng đá?

- Hiểu biết thế thì có đáng làm GĐ Ban quản lý không nhỉ?

- Trình  độ chắc cao chứ làm gì có thể a ma tơ như vậy được.

- Nhưng bà đó giải thích thế thật mà

- Đấy là cách giải thích một cách… “nghệ thuật”!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm