nuốt đồ chơi
Hốt hoảng trẻ bị hóc đồ chơi, kim băng, nhẫn vàng...
Y tế - 23/08/2022 10:29SKĐS - Liên tục tiếp nhận các trường hợp trẻ hóc dị vật như đồ chơi, kim băng, nhẫn vàng... bác sĩ cảnh báo phụ huynh, khi trông trẻ nhỏ, cần "để mắt" tới trẻ bởi bé có thể cho vào miệng bất cứ đồ vật gì xung quanh.
Cảnh báo: Bé trai 8 tuổi ho tím tái vì nuốt nhầm mảnh lego
Camera bệnh viện - 08/03/2019 16:56SKĐS - Thông tin từ Bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, các bác sĩ vừa tiếp nhận và xử trí trường hợp một bé trai 8 tuổi nuốt phải một mảnh đồ chơi lego. Mảnh đồ chơi rơi vào tận phế quản của bé, các bác sĩ phải tiến hành nội soi phế quản và gắp ra được một mảnh lego có kích thước 1x2cm.
Vẫn còn 12 vị trí tắc đường do mưa lũ trên cấc Quốc lộ qua Khánh Hòa, Lâm Đồng
Xã hội - 25/11/2025 14:50Mưa lũ đặc biệt lớn gây ngập lụt, sạt lở, làm tắc đường hàng trăm vị trí trên các tuyến Quốc lộ (QL) qua miền trung, các cơ quan đường bộ từ Trung ương đến địa phương đang quyết liệt, khẩn trương triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để ứng phó, khắc phục hậu quả.
Cảnh cáo một phụ nữ đăng tin sai sự thật về mưa lũ ở Hòa Thịnh
Thời sự - 25/11/2025 11:05SKĐS - Đăng tải thông tin chưa kiểm chứng, sai sự thật liên quan tình hình mưa, lũ gây hoang mang dư luận, một phụ nữ ở TPHCM bị Công an TPHCM mời lên làm việc.
Phát hiện 'công tắc ẩn' khiến khối u kháng điều trị ung thư
Quốc tế - 25/11/2025 14:49Những tiến bộ mới trong nghiên cứu ung thư cho thấy vì sao một số dạng ung thư biểu mô lại kháng điều trị mạnh: chúng có khả năng “đổi danh tính” và mang hình thái giống hệt những loại tế bào khác.