Hà Nội

Nước sâm bố chính Savita - món quà sức khỏe từ sản vật tiến vua

23-12-2020 9:17 AM | Y học 360

SKĐS - Sâm Bố Chính được đánh giá là một vị thuốc quý có nguồn gốc xa xưa giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng tinh thần con người. Mới đây, công ty cổ phần Savita Việt Nam đã cho ra mắt thành công sản phẩm Sâm Bố Chính Savita với lượng nước sâm nguyên chất lên đến 90%, cao gấp 4,5 lần so với các sản phẩm khác nhờ ứng dụng công nghệ tách chiết tuần hoàn.

Hội thảo khoa học với sự góp mặt của nhiều chuyên gia dinh dưỡng và người nổi tiếng.

Tại sao sâm Bố Chính được coi là “ sản vật tiến Vua” thời nhà Nguyễn

Với sự phong phú về hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất đặc biệt, sâm Bố Chính mang lại những tác dụng lớn trong y học. Có đến 41 loài sâm với các tác dụng khác nhau, trong đó sâm Bố Chính được biết đến nhiều hơn. Từ xưa, Sâm Bố Chính đã được sử dụng để tiến vua bởi sâm Bố Chính có tác dụng bồi bổ sức khoẻ cực tốt. Với sự tiến bộ ứng dụng khoa học, các tinh chất của sâm được chiết rút một cách an toàn và phát huy được tất cả tác dụng tốt cho sức khoẻ của sâm.

Theo nghiên cứu, sâm Bố Chính với các hoạt chất quý hiếm có chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, tăng cường sức khỏe và kích thích hệ miễn dịch nhờ những hợp chất hữu cơ quan trọng như hợp chất uronic; 11 axit amin, sapponin, hợp chất Acyl hibiscone B, được công nhận là giải pháp hỗ trợ nâng cao sinh lực, bồi bổ thể trạng người sau phẫu thuật, giảm căng thẳng mệt mỏi, chống trầm cảm hiệu quả.

Sâm Bố Chính Savita ứng dụng công nghệ tách chiết tuần hoàn nhằm chọn lọc tối đa chất dinh dưỡng

Mới đây, công ty cổ phần Savita Việt Nam đã ứng dụng thành công công nghệ tách chiết tuần hoàn với chiết xuấp áp lực cao từ tinh chất sâm Bố Chính giúp chọn lọc chất dinh dưỡng, loại bỏ tạp chất hiệu quả và hấp thụ hơn gấp 9 lần phương pháp thông thường. Sâm Savita là sản phẩm với lượng nước sâm nguyên chất lên đến 90%, cao gấp 4,5 lần so với các sản phẩm khác. Sản phẩm sâm Bố Chính Savita được tuân thủ nghiêm ngặt các kiểm định an toàn thực phẩm cũng như quy định của pháp luật

PGS.TS Phạm Hưng Củng, Nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền Bộ Y tế đánh giá cao công nghệ hiện đại để tách chiết từ củ sâm sang sản phẩm:“Quy trình này khá quan trọng để quyết định chất lượng của 1 sản phẩm. Tôi tin rằng đây là một sản phẩm mang lại giá trị cao cho người sử dụng, bởi chỉ tính đến giá trị dinh dưỡng của sâm, nó đã cao rồi, vì vậy có thể phát huy các công năng tốt hơn gấp nhiều lần.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ tách chiết tuần hoàn trong điều chế nước sâm Bố Chính Savita

Để tất cả mọi người đều có cơ hội sử dụng những dược tính quý hiếm của “Đại Việt nhân sâm” trong việc bảo vệ sức khỏe, công ty cổ phần Sâm Savita Việt Nam đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm từ cây sâm quý này như: Nước sâm Bố Chính nhung hươu Savita cho nam và sản phẩm sâm Bố Chính tổ yến Savita dành riêng cho nữ. Ngoài chiết xuất từ phần lớn sâm Bố Chính nguyên chất, việc kết hợp với các thành phần chuyên biệt như tổ yến cho nữ và nhung hươu cho nam cùng các hoạt chất quý khác giúp mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều lần, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người cần bồi bổ sức khoẻ toàn diện; người căng thẳng mệt mỏi; người lao động nặng; người chơi thể thao hoặc đang tập luyện thi đấu; người mới ốm dậy, trước và sau phẫu thuật. Đồng thời cải thiện chức năng sinh lý cho cả nam và nữ,...

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0972.03.9559 - 0968.40.9669hoặc đăng ký tư vấn tại website của nhà phân phối chính thức.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH