Nước giải khát không chỉ để giải khát

09-06-2023 10:35 | Thị trường

Sau đại dịch COVID-19, người Việt đã có sự thay đổi chóng mặt trong thói quen tiêu dùng. Họ chọn đồ ăn thức uống cũng giống như chọn đồ dùng, phải đa năng. Ví dụ, nước giải khát không chỉ đơn giản là giải khát mà còn phải giúp bổ sung dưỡng chất khác nhau cho cơ thể.

Nước giải khát không chỉ để giải khát - Ảnh 1.

Người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng chọn đồ uống vừa giải khát vừa có giá trị dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe

Không chỉ đồ dùng, thực phẩm đa giá trị cũng lên ngôi

Năm 2020, Nielsen đã tiến hành 1 khảo sát cho thấy thói quen tiêu dùng của giới trẻ Việt Nam đang có sự thay đổi rất lớn. Họ không chỉ cắt giảm chi tiêu mà còn mong muốn nhận được nhiều giá trị hơn khi bỏ tiền ra mua 1 món đồ.

Theo Vietnam Report, người Việt đang có xu hướng sử dụng đồ uống dinh dưỡng nhiều hơn kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện. Trong đó, nổi bật lên là các dòng sản phẩm từ thực phẩm tự nhiên, giàu dinh dưỡng ví dụ như: sữa hạt tăng 29% khi có dịch và tăng đến 53% khi trạng thái bình thường sau dịch được lập lại. Con số này được cho là đang tiếp tục tăng cao trong tình hình dịch bệnh COVID- 19 đang trở lại với diễn biến phức tạp.

Nước giải khát không chỉ để giải khát - Ảnh 2.

Thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm sạch là xu hướng tiêu dùng bắt buộc sau đại dịch

Ngành nước giải khát cũng đang bị cuốn theo xu hướng tiêu dùng này. Đa số người Việt trước đây chỉ quan tâm đến hương vị và chức năng giải khát tức thì của sản phẩm. Nhưng hiện nay, họ muốn có thể bổ sung dinh dưỡng, bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe thậm chí là tăng cường sức đề khách qua nước giải khát.

Nói một cách đơn giản, người Việt Nam hiện nay mua nước giải khát không chỉ để giải khát.

Khỏe đẹp với nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina

Với 2 mục tiêu chính là: đưa siêu thực phẩm tảo xoắn đến gần với đại đa số người dân Việt Nam hơn và giúp nền tảng sức khỏe người Việt tốt hơn, tảo xoắn Đại Việt đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước tảo dinh dưỡng từ tảo spirulina và các loại trái cây, thực phẩm nhiệt đới.

Đại diện công ty, bà Dương Bích Ngọc - Đại diện Tảo xoắn Đại Việt cho biết: "Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, người Việt chưa biết đến và giá thành tảo nhập khẩu tương đối cao nên không có nhiều người có đủ kinh tế để sử dụng tảo mỗi ngày. Vậy nên, với cương vị là đơn vị lớn thành công trong việc nuôi trồng và chế biến tảo, Đại Việt đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền, mở rộng quy mô sản phẩm từ thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến các sản phẩm quen thuộc người dùng hơn như sữa tảo, bột tảo và nước tảo. Sự ra đời của nước tảo xoắn Đại Việt vừa để giải khát vừa cung cấp đủ dưỡng chất tốt cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Từ đó, sức khỏe của chúng ta được nâng cao, cơ thể dễ dàng chống lại tác nhân xấu hơn".

Nước giải khát không chỉ để giải khát - Ảnh 3.

Nước uống dinh dưỡng từ tảo xoắn Spirulina Đại Việt mang đến những giá trị kép thuận theo xu hướng tiêu dùng

Đặc biệt, nước tảo xoắn Đại Việt còn hỗ trợ cung cấp nhiều loại Vitamin, khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể như: Vitamin A, D, E, Vitamin nhóm B, Sắt, Kẽm…

Với mức giá trên dưới 10.000 đồng/ chai, nước tảo xoắn Đại Việt vừa có lượng calo thấp lại vừa cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể mà không mất công năng giải khát. Nước tảo xoắn Đại Việt đang là một trong những dòng sản phẩm mới phù hợp với đúng định hướng mua hàng thông minh của người tiêu dùng.

Hai sản phẩm đầu tiên của nước tảo xoắn Đại Việt ra mắt chào người tiêu dùng là nước uống bổ dưỡng tảo xoắn nha đam chanh dây và nước uống bổ dưỡng tảo xoắn nha đam mật ong. Ngoài thành phần quan trọng là tảo xoắn Spirulina, trong nước uống tảo Đại Việt còn kết hợp với một số loại hoa quả, thực phẩm nhiệt đới giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể như: nha đam, chanh dây, mật ong…

Nước giải khát không chỉ để giải khát - Ảnh 4.

Nước uống bổ dưỡng tảo xoắn dễ dàng kết hợp với các loại hoa quả nhiệt đới, phù hợp khẩu vị người Việt

Tảo xoắn Đại Việt đang tiếp tục nghiên cứu mở rộng hơn nữa các hương vị nước uống dinh dưỡng từ tảo xoắn nhằm đáp ứng đa số thị hiếu của người tiêu dùng.

"Qua nước uống bổ dưỡng tảo xoắn Đại Việt, chúng tôi không chỉ mong muốn đưa tảo xoắn đến với tất cả người Việt mà còn khát vọng truyền tải cảm hứng sống xanh, sống lành mạnh, sống tràn đầy năng lượng đến mọi người", bà Ngọc chia sẻ.

=================================

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Đại Việt

Địa chỉ: Shophouse Số 23- The Manor Central Park, Đại lộ Chu Văn An, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Website: drtaoxoan.vn

Hotline: 0866 591 588


PV
Ý kiến của bạn