DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nữ Vương New - Hiệu quả trên bệnh viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung "Đã được chứng minh"
08:00 19/04/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nữ Vương New là TP BVSK dùng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa như Viêm âm đạo, Viêm lộ tuyến cổ tử cung (VLT CTC) và các viêm nhiễm phụ khoa khác, được rất nhiều chị em tin dùng hàng chục năm nay. Để khẳng định thêm về hiệu quả, niềm tin của khách hàng, công ty CPDP Vinh Gia đã phối hợp với Viện thực phẩm chức năng và Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam tiến hành nghiên cứu, đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nhiễm đường sinh dục dưới ở nữ giới và tính an toàn của Nữ Vương New.

Nghiên cứu được thực hiện trên các phụ nữ bị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tác nhân gây viêm là vi khuẩn, nấm, trùng roi Trichomonas. Bệnh hay tái phát với các biểu hiện lâm sàng:

- Ngứa vùng kín,

- Khí hư ra nhiều, thay đổi về màu sắc, bẩn và có mùi hôi,

- Âm đạo nề đỏ, có nhiều khí hư,

- Cổ tử cung nề đỏ, xung huyết, có tổn thương viêm, loét, chợt, không bắt màu Lugol,

- PH âm đạo không ở trong khoảng cân bằng, có PH dịch âm đạo dưới 3,5 hoặc trên 4,5.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu (từ tháng 8/2016 đến 9/2017), trong đó:

- Nhóm nghiên cứu: Được đặt thuốc Mycogynax (là thuốc đặt âm đạo để diệt nấm, vi khuẩn và trùng roi âm đạo gây viêm) trong 10 ngày, mỗi tối 1 viên. Kết hợp uống Nữ VươngNew ngày 9 viên chia 3 lần, uống (trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ) trong 30 ngày.

- Nhóm đối chứng: Chỉ đặt thuốc Mycogynax trong 10 ngày, mỗi tối 1 viên.

Cả 2 nhóm đều dùng cùng 1 loại sản phẩm vệ sinh vùng kín, ngày 1 lần và không ngâm hoặc thụt rửa âm đạo.

Sau 30 ngày theo dõi, kết quả thu được là:

- Về khí hư: Sau 10 ngày thì lượng khí hư đều giảm và hầu như không còn bất thường ở cả 2 nhóm (và đạt hiệu quả > 80%). Nhưng sau 30 ngày, thì nhóm nghiên cứu có 83,3% giảm lượng khí hư và 93,3 % không ra khí hư bất thường nữa, trong khi nhóm đối chứng chỉ có 46,7%. Như vậy, Nữ VươngNew đã góp phần kiểm soát lượng khí hư và hỗ trợ cải thiện khí hư bất thường.

- Về tình trạng viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung: Sau 10 ngày, tỷ lệ hết viêm âm đạo ở cả 2 nhóm là trên 80%. Nhưng sau 30 ngày, nhóm đối chứng có bệnh nhân xuất hiện viêm lại (chiếm trên 70%), trong khi nhóm nghiên cứu hầu như không bị viêm lại (chỉ 20% bị viêm lại, nhưng rất nhẹ). Cũng sau 30 ngày, các bệnh nhân thuộc nhóm nghiên cứu đã hết viêm và cải thiện tình trạng lộ tuyến cổ tử cung, trong khi nhóm đối chứng, tình trạng lộ tuyến không cải thiện và có bệnh nhân bị viêm lại.

Như vậy, Nữ VươngNew có tác dụng hỗ trợ giảm viêm, ngăn tái phát viêm nhiễm và cải thiện tình trạng lộ tuyến cổ tử cung.

- Về PH âm đạo: Sau 30 ngày, PH âm đạo của các bệnh nhân nhóm nghiên cứu đã ở mức bình thường (3,5-4,5) nhờ tác dụng hỗ trợ cân bằng PH âm đạo của Nữ VươngNew.

Nghiên cứu này kết luận:

Nữ VươngNew đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hỗ trợ hiệu quả trong các trường hợp phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa như Viêm âm đạo, Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Giúp cải thiện các  triệu chứng ra nhiều khí hư, ngứa; viêm âm đạo, viêm cổ tử cung; nhiễm nấm, vi khuẩn gram dương, vi khuẩn gram âm, PH âm đạo không ổn định. Sản phẩm không có tác dụng phụ trên lâm sàng.

Nghiên cứu này đã khẳng định thêm niềm tin cho chị em sử dụng Nữ VươngNew để tránh xa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là khi bị mạn tính, dai dẳng.

Xem đầy đủ tại đây

Hãy gọi 1900.1259 0896.509.509 để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NỮ VƯƠNGNEW

Dùng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa

Nữ VươngNEW chứa Immune Gamma và các thảo dược Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh

Mang lại tác dụng: Hỗ trợ cân bằng PH âm đạo, cải thiện các triệu chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nữ VươngNEW hiệu quả trong các trường hợp: Phụ nữ đang bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo cấp và mạn tính, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung.

Hiệu quả đã được chứng minh bằng kiểm chứng lâm sàng!

Giá bán lẻ: 205.000đ/hộp 30 viên - Liên hệ: 0904.758181 – 0243.959.959

Sản phẩm của Công ty CP dược phẩm Vinh Gia

Giấy XN NDQC số: 00614/2019/ATTP-XNQC


nữ vương new

Sản phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan
Viêm âm đạo là gì? – Tại sao khó điều trị dứt điểm!
SKĐS - Ra khí hư bất thường (màu đục, dính như bột, có mùi hôi,…), âm đạo bị kích ứng gây ngứa và đôi khi có cảm giác nóng rát, đau khi giao hợp, đau khi đi tiểu, có thể có xuất huyết âm đạo nhẹ…là những biểu hiện của viêm âm đạo. Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa khá phổ biến, chiếm tỉ lệ 90% ở phụ nữ đang có đời sống tình dục và đang trong độ tuổi sinh đẻ.
Bệnh viêm âm đạo mãn tính là khi bị dai dẳng hoặc tái phát nhiều lần
SKĐS - Viêm âm đạo là 1 trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở phụ nữ. Theo thống kê, ở nước ta, có tới 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ mắc phải vấn đề này. Tuy nhiên, chiếm tỷ lệ rất cao trong số đó, dù đã điều trị nhiều lần mà bệnh hoặc là vẫn dai dẳng không dứt hoặc là cứ tái đi tái lại nhiều lần (có khi tái phát vài lần mỗi năm), khi đó, chính thức chị em đã bị bệnh viêm âm đạo mãn tính.
Viêm âm đạo do nấm Candida Albicans: Làm sao để đẩy lùi hiệu quả?
SKĐS - Theo thống kê, có tới hơn 90% phụ nữ bị nấm âm đạo ít nhất 1 lần trong đời và khoảng 50% trong số đó bị tái phát hoặc dai dẳng, kéo dài. Việc đẩy lùi bệnh không khó nhưng do cấu tạo mở của hệ sinh dục nữ cùng với cách đẩy lùi chưa toàn diện hoặc sai cách, bệnh sẽ trở nên dai dẳng, mạn tính hoặc tái phát nhiều lần.
Tin chân bài
Bình luận
 • Nhữ thị giỏi (Giỏi)
  Em bị viêm cổ tử cung viêm lộ tuyến
 • Nguyễn linh (Nguyenlinh@gmai.com)
  E bị viêm lộ tuyến độ 2 bác sỹ tư vấn giúp e ạ
 • Phạm chi (Thuỳ chi-90/@.com.vn)
  E bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tv giúp e với
 • Nguyễn thị thu giang (Gn18294@gmail.com)
  Xin dc tư vấn
 • Nguyễn thị thu giang (Gn18294@gmail.com)
  E bi nhiễm nấm canida 1 năm nay đã chữa bệnh viện nhiều lần vẫn bị tái phát hoài, e cũng chữa cả đông y 3 tháng cũng ko khỏi. Tư vấn cho e
 • Mai (2020@gmai.com)
  Mình bị viêm lộ tuyến độ 2 bị tái phát nhiều lần . mình đang định dùng nữ vương weu mà hoan mang quá k bt có thật sự hiệu quả k .ai đã từng dùng có hiệu quả chưa xin cho mình ý kiến với ạ
 • Vu thi sen (senmn2017@gmail.com)
  Bị ngứa âm đao xin bác sĩ tư vấn ạ
 • Cuc (Ko co emai)
  Có ai dùng khỏi bệnh chưa nhi cho xin phan hồi voi ak
 • Le thị hồng trinh (Khong có)
  A bị viêm âm đạo
 • Nguyễn thị kieu (Ko có emaill)
  Em đi khám bị viêm lộ tuyến cổ tử cung bac si tứ vẫn giúp em a
 • Trần trúc (Tranthithanhtruc767@gmail.com)
  Em muốn tư vấn về trị nấm âm đạo
 • Quyen (0985733775)
  Có ai uong qua chưa hiệu quả ko ạ
 • Thu đỗ (Đỗthithu@gmail.com)
  E bị vlt lâu r dùng nhiều loại thuốc k khỏi.bs tư vấn cho e vs ạ
 • E bị viêm âm đạo do nấm bệnh tái đi tái lại nhiều lần nhưng không khỏi hẳn e mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nguyễn thuý @1985)
  E muốn đc bác sĩ tư vấn giúp để biết được giải pháp cũng như cách điều trị viêm âm đạo
 • Vuông thi dong (Gauxinhchungtinh1994@gmail.com)
  Tu van jup e voi ak
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Gửi câu hỏi cho chuyên gia
Chuyên gia