Nữ tỉ phú giàu thứ 45 Trung Đông tới Việt Nam dự Lynk Fashion Show

11-11-2014 1:00 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nhân sự kiện thời trang quốc tế Lynk Fashion Show sẽ diễn ra vào 19h ngày 11/11 tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), trưa ngày hôm nay, nữ tỉ phú Mouna Ayoub đã có mặt tại TP. HCM để tham gia sự kiện đặc biệt này.

Lynk Fashion Show là sự kiện thời trang lớn do nữ doanh nhân nguyên là Đại sứ du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỳ tổ chức với mục đích vì niềm tự tôn dân tộc, muốn Việt Nam được giới thời trang quốc tế chú ý như những quốc gia trong khu vực, cũng như đây là cơ hội để quảng bá đất nước “miễn phí” thông qua những khách mời quốc tế đến tham dự. Lý Nhã Kỳ cho biết không bán vé tại sự kiện Lynk Fashion Show dù chương trình có sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới góp mặt.

 

Nữ tỉ phú Mouna Ayoub (đội mũ đen, đeo kính) được Lý Nhã Kỳ và thiết kế PEET DULLAERT đón tiếp nồng thắm tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa 11/11.

Nữ tỉ phú Mouna Ayoub (đội mũ đen, đeo kính) được Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế PEET DULLAERT đón tiếp nồng thắm tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa 11/11.

Đáng chú ý, khách mời đặc biệt của Lý Nhã Kỳ là nữ tỉ phú Mouna Ayoub giàu thứ 45 Trung Đông đã đến TP. HCM trưa nay. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất hồi trưa 11/11, bà Mouna Ayoub tuy đã 57 tuổi nhưng có phong cách khá trẻ trung, sành điệu. Bà mặc áo thun trắng, quần jean giản dị toát lên vẻ đẹp khỏe khắn, mạnh mẽ và đầy lôi cuốn. Nữ tỉ phú gây chú ý đặc biệt với cá tính thời trang toát lên từ áo quần đến phụ kiện và phong cách của bà.

Đích thân Lý Nhã Kỳ cùng Ntk nổi tiếng người Hà Lan PEET DULLAERT và trợ lý của anh ra sân bay đón nữ tỉ phú đến với Việt Nam. Lý Nhã Kỳ đã chuẩn bị một bó hoa sen hồng được bó rất đặc biệt, vừa giản dị vừa mang nét đẹp thuần hậu của Việt Nam tặng nữ tỉ phú. Bà Mouna Ayoub rất thích bó hoa này, nhất là khi bà biết được đó chính là loài hoa biểu tượng của Việt Nam. Sau chuyến bay dài, nữ tỷ phú vẫn tỏ ra không hề mệt mỏi. Mặc dù lấm tấm mồ hôi do khí hậu khá oi nóng ở TP HCM nhưng bà luôn tươi cười, trò chuyện thân mật cùng Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế PEET DULLAERT.

Nữ tỉ phú chụp ảnh chung với Lý Nhã Kỳ
Nữ tỉ phú chụp ảnh chung với Lý Nhã Kỳ

Bà Mouna Ayoub sẽ dành 5 ngày trong quỹ thời gian vốn rất ít ỏi của bà để thăm Việt Nam. Mouna Ayoub là người phụ nữ có tình yêu thời trang đặc biệt. Bà sở hữu trên 20.000 món đồ đắt giá thuộc dòng Haute Couture (thời trang cao cấp), đồng thời là nhà bảo trợ đặc biệt của các hãng thời trang danh tiếng Chanel, Jean Paul Gaultier, Christian Dior.... Trên tất cả các thảm đỏ danh giá nhất thế giới, hình ảnh của bà luôn là một biểu tượng về thời trang. Việc bà xuất hiện tại Việt Nam và tham dự Lynk Fashion show thực sự là một điểm thu hút đối với làng thời trang quốc tế, bởi bà xuất hiện ở bất cứ đâu cũng nhận được sự đón tiếp trọng thị của tất cả các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Nữ tỉ phú giàu thứ 45 Trung Đông là một trong những người hiếm hoi khi được các nhà mốt lớn từ Chanel, Jean Paul Gaultier cho đến Christian Dior đều phải sở hữu một ma-nơ-canh có số đo chuẩn của bà. Tất cả các trang phục của bà đều cắt cẩn thận theo số đo vì nhiều khi bà không có thời gian để đến đo. Mouna Ayoub thường xuyên là khách mời của liên hoan phim Cannes và trở thành tên tuổi thu hút đối với truyền thông, bà thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí của Pháp.

 

Và nữ tỉ phú giàu thứ 45 Trung Đông nhận bó hoa sen - biểu tượng của văn hóa Việt Nam từ tay người đẹp Lý Nhã Kỳ

Và nữ tỉ phú giàu thứ 45 Trung Đông nhận bó hoa sen - biểu tượng của văn hóa Việt Nam từ tay người đẹp Lý Nhã Kỳ

Hoa Quỳnh (Ảnh: Ala Nguyễn - Tân Nguyễn)

 

 

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH